Điều trị ung thư bằng cấy hạt phóng xạ

Điều trị ung thư bằng cấy hạt phóng xạ là dạng xạ trị bên trọng, các hạt phóng xạ được đưa trực tiếp vào bên trong khối u, không ngừng phát ra những tia xạ liều thấp tiêu diệt khối u.  Với phương pháp cấy hạt phóng xạ có thể giúp điều trị cho bệnh nhân lên tới 90% giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ cùng với những ưu điểm đặc biệt như: không đau, phạm vi sử dụng rộng rãi, điều trị liên tục, chính xác.

Bệnh ung thư là gì?

Bệnh ung thư chính là căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và đây cũng là một loại bệnh của các tế bào. Bệnh ung thư do 1 nhóm các bệnh có liên quan đến việc phân chia các tế bào có tổ chức và những tế bào đó có khả năng trong việc xâm lấn các mô bắng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến những nơi xa thông qua huyết bạch huyết hoặc mạch máu.

Khi các tế bào di chuyển đến những vùng khác xa hơi còn gọi là di căn, khi bị di căn rồi thì tình trạng gây ra tử vong là rất cao. Bệnh ung thư không phải là 1 bệnh mà do 1 nhóm gồm hơn 100 bệnh được hội tụ lại với nhau, và còn được gọi là u ác tính.

Bệnh nhân mắc bệnh ung thư

Nguyên nhân mắc bệnh ung thư:

Nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh ung thư mà mọi người đều không để ý đến, đó chính là:

+ Tiêu thụ nhiều đường: đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư vú, có nghiên cứu đã chứng minh ra lượng đường bị dư thừa gây ra viêm, tăng các khối u ung thư trong cơ thể người.

+ Đồ uống nóng: những đồ uống nóng rất có thể dẫn đến những thay đổi bất thường trong cổ họng, thực quản, từ đó sẽ gây ra bệnh ung thư.

+ Thịt chế biến: việc sử dụng thịt chế biến thường xuyên rất có thể dẫn đến bệnh ung thư đường ruột kết.

+ Uống nhiều rượu: khi uống quá nhiều rượu cũng có thể tiêu diệt các vi khuẩn về đường ruột khỏe mạnh.

+ Sử dụng chai nhựa: dùng nước uống đóng trong chai nhựa thường xuyên cũng gây ra ung thư, bởi trong chai nhựa chứa hóa chất hoặc những tác nhân gây ra bệnh ung thư.

Nguyên nhân mắc bệnh ung thư

Phương pháp điều trị ung thư bằng cấy hạt phóng xạ

Phương pháp cấy hạt phóng xạ trong điều trị ung thư chính là phương pháp xạ trị trực tiếp bằng việc xác định vị trí khối u bằng hệ thống định vị TPS tiên tiến nhất trên thế giới để cấy các hạt phóng xạ I1225 trực tiếp vào khối u. Những hạt phóng xạ này sẽ tự phát ra các tia xạ cùng với những bước sóng ngắn trực tiếp phá hủy các khối u mà không gây ra tổn hại tới những bộ phận lành lặn khác trong cơ thể. Thời gian để phát phóng xạ từ 180 – 240 ngày để triệt tiêu tối đa các khối u.

+ Ưu điểm của cấy hạt phóng xạ:

-         Không phải phẫu thuật, không hoặc mất rất ít máu, làm giảm thiểu các biến chứng, thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng.

-         Bước sóng ngắn tầm 1,8cm, thời gian phát sóng từ 180 – 270 ngày.

-         Năng lượng được phát ra được sử dụng triệt để, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mô lành của cơ thể, không gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

-         Các hạt phóng xạ sau khi đã sử dụng xong có thể được lưu lại trên cơ thể hoặc có thể tự bài tiết ra ngoài mà không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

-         Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với các khối u ác tính mà không phải phẫu thuật cắt bỏ hoặc xạ trị qua da mà không mang lại hiệu quả cao.

-         Có thể kết hợp với phẫu thuật giúp tăng thêm hiệu quả triệt để tế bào ung thư bằng việc đặt các hạt phóng xạ tại khu vực có khối u trong suốt quá trình phẫu thuật cắt bỏ khối u.

-         Mang lại hiệu quả trực tiếp cao, ít gây ra tổn hại tới người trực tiếp thực hiện thao tác cho bệnh nhân với phương pháp xạ trị ngoài da truyền thống.

-         Có thể kết hợp cùng phương pháp họa trị hoặc trị liệu để tăng thêm hiệu quả điều trị tốt nhất.

+ Chỉ định:

-         Phù hợp với rất nhiều loại khối u trong giai đoạn muộn không thể phẫu thuật hoặc các khối u ác tính ở giai đoạn đầu không muốn phẫu thuật.

-         Các khối u ác tính được hình thành tại những bộ phận còn sót lại sau khi đã phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị.

-         Phù hợp với tất cả các loại ung thư như: ung thư não, ung thư mắt, ung thư đầu, ung thự hạ họng, ung thư phổi, ung thư tụy, ung thư trực tràng, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư bàng quang, ung thư thận,…

Điều trị ung thư bằng phóng xạ

Điều trị ung thư cấy hạt phóng xạ ở đâu tốt nhất?

Cấy hạt phóng xạ chính là dạng cấy đồng vị phóng xạ, giúp có thể phóng thích ra các ti y với tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư. Bệnh viên ưng bướu Quảng châu đều thông qua việc kiểm tra siêu âm và định vị CT giúp cho các hạt phóng xạ thâm nhập vào khối u, hạt phóng xạ sẽ liên tục phát triển được các bức xạ và đạt được rất nhiều hiệu quả tiêu diệt tận bên trọng. Tia xạ chỉ phát sinh ra những hiệu ứng cùng với khối u ung thư được cấy, với những tổ chức xung quanh thì sự tổn hại của các tia xạ đó là rất nhỏ, ngoài ra chúng còn có đặc điểm có thể làm liên tục, vết thương nhỏ, trị liệu ổn định.

OSSC là văn phòng tư vấn sức khỏe đại diện cho bệnh viên ưng bướu Quảng Châu tại Việt Nam sẽ căn cứ vào các tình trạng của bệnh nhân, sức khỏe của bệnh nhân và tuổi tác của bệnh nhân để xác định quá trình trị liệu, từ đó sẽ thiết kế chính xác vị trí cấy hạt phóng xạ, số lượng cần cấy và đường xâm nhập, ngoài ra còn được hộ trọ bởi các thiết bị khoa học kỹ thuật nội soi của bệnh viện, giúp có thể làm giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân, giúp kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống, làm cho quá trình trị liệu toàn diện mang lại hiệu quả cao.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH OSSC

Số ĐKKD 0103755958 cấp ngày 20/04/2009 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Địa chỉ: 43 LK27 Khu đô thị Văn Phú, Phú La,Quận Hà Đông, Hà Nội

VPGD: Đ/C: Phòng 13 - Tầng 9 - Tòa nhà Tây Hà - 19 Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) - T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544 | 024.3622.8868; Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885

Khách hàng khu vực phía Nam liên hệ: Ms Quyên 0908 605 512

Website: www.ossc.com.vn - Email: info@ossc.com.vn