Điều trị ung thư dạ dày tại Singpaore

Bệnh ung thư dạ dày là căn bệnh có thể phát triển ở bất cứ thành phần nào của dạ dày và cũng như lan tỏa ra khắp dạ dày và tới các bộ phận khác trên cơ thể; và đặc biệt là thực quản, phổi, hạch bạch huyết và gạn. Bệnh ung thư dạ dày mỗi năm có khoảng 800.000 ca tử vong trên toàn thế giới. Bởi vậy, khi có những triệu trứng như ợ hơi liện, đau hoặc cảm thấy khó chịu ở phần trên bụng hoặc chướng bụng chỉ sau bữa ăn nhẹ. Với những triệu chứng này rất có thể do kém tiêu hóa, nguy hiểm hơn là bị ung thư.

Nếu bệnh ung thư dạ dày được phát hiện sớm thì việc điều trị khỏi hoàn toàn là có thể, tỉ lệ chữa khỏi lên tới 80%, nhưng khi vào giai đoạn cuối, tỉ lệ thành công chữa khỏi bệnh sẽ giảm xuống chỉ còn tầm 10%. Bên cạnh đó, bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện Raffles cho biết: “Bệnh nhân bị đau dạ dày mãn tính, hoặc đã phải trải quả phẫu thuật do tình trạng bị loét dạ dày, hoặc trong gia đình có tiền xử về mắc bệnh dạ dày, sẽ rất có khả năng bị ung thư dạ dày khá cao. Đối với bệnh nhân bị thiếu máu nghiêm trọng hoặc bị nghiễm khuẩn Helicobacter Pylori, sẽ có nguy cơ bị mắc bệnh ung thư dạ dày sẽ cao hơn.”

Bạn là người bị rơi vào những trường hợp như trên thì bạn cần phải làm nội soi bệnh dạ dày, bởi bệnh ung thư dạ dày khi ở giai đoạn sớm thường không có triệu chứng.

Bệnh ung thư dạ dày

Những loại bệnh ung thư dạ dày:

Hiện nay có rất nhiều loại bệnh ung thư dạ dày, có khoảng 95% bệnh ung thư dạ dày thuộc vào loại tế bào adenocarcinomas – đây là loại tế bào sản sinh ra chất nhầy nằm ở thành bụng, với chất nhầy bảo vệ dạ dày khỏi bị chất axit trong hệ tiêu hóa. Những loại ung thư dạ dày thường hay gặp:

+ Tế bào hạnh ở thành bụng (còn gọi là ung thư hạch)

+ Tế bào sản sinh ra hoocmon (còn gọi là carcinoid)

+ Tế bào hệ thần kinh (còn gọi là ung thư tiêu hóa)

Chuẩn đoán về ung thư dạ dày:

Bệnh ung thư dạ dày được chuẩn đoán theo các chỉ định như dưới đây của bác sĩ:

+ Khám trực tiếp để bác sĩ phát hện ra khối u hoặc những triệu chứng bất thường khác.

+ Chụp cắt lớp CT

+ Chụp X-quang cuống họng và dạ dày để có cản quang

+ Nội soi dạ dày để kiểm tra về khối u bất thường

+ Sinh thiết 1 phần tế bào nhỏ để phân tích tình trạng bệnh.

Các phương thức điều trị ung thư dạ dày

Các phương thức điều trị bệnh ung thư dạ dày:

Những yếu tố có liên quan hỗ trợ cho việc điều trị ung thư dạ dày như: giai đoạn ung thư dạ dày, tuổi bệnh nhân, sức khỏe sẽ quyết định trực tiếp tới sự điều trị thành công bệnh.

+ Phương pháp phẫu thuật: đây là phương pháp tốt nhất trong việc điều trị bệnh ung thư dạ dày. Bác sĩ phẫu thuật có thể cắt bỏ toàn bộ dạ dày trong trường hợp khối u nằm ở giữa dạ dày, còn trường hợp khối u nằm ở phần dưới của dạ dày, chỉ cần loại bỏ một phần của dạ dày, các hạch sẽ được loại bỏ và đôi khi lá lách cũng được cắt bỏ. Bệnh nhân mới bị chớm dạ dày hoặc ở giai đoạn đầu ung thư thì có thể phẫu thuật với phương pháp nội soi ERM hoặc ESO, với phương pháp này sẽ sử dụng dụng cụ nội soi có gắn camera và lưỡi dao để loai bỏ khối u.

+ Phương pháp điều trị hóa trị: với phương pháp này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân hóa trị trước khi phẫu thuật để làm nhỏ khối u, cũng như để loại bỏ các tế bào ung thư còn bị xót lại sau khi đã phẫu thuật nhằm tăng thêm khả năng tỉ lệ điều trị thành công tốt hơn.

+ Phương pháp xạ trị: bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị xạ trị nhằm làm nhỏ khối u khi ở giai đoạn muộn hoặc có thể ngăn chặn tế bào ung thư quay lại sau khi đã phẫu thuật.

+ Thử nghiệm lâm sàng: phương pháp này giúp bệnh nhân tiếp cận với những loại thuốc mới nhất, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân với phương pháp phù hợp nhất trong việc dùng thuốc thử nghiệm.

Điều trị ung thư dạ dày tại singapore

Điều trị ung thư dạ dày tại bệnh viên Raffles Singapore:

Bệnh viện Raffles là một trong những bệnh viên tư truyến trên chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Đã trải qua 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế với chất lượng cao, có uy tín và đảm bảo chất lượng cao.

Còn tại Việt Nam, OSSC là văn phòng đại diện của bệnh viện Raffles chuyên cung cấp dịch vụ cứu thương 24/24, tư vấn tầm soát sức khỏe tổng quát, với hơn 10 năm chuyên cung cấp dịch vu tư vấn từ xa của bác sĩ, đặt lịch hẹn, sắp xếp chuyến đi, nơi ở, gia hạn visa, hỗ trợ phiên dịch miễn phí khi gặp bác sĩ chuyên khoa.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH OSSC

Số ĐKKD 0103755958 cấp ngày 20/04/2009 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Địa chỉ: 43 LK27 Khu đô thị Văn Phú, Phú La,Quận Hà Đông, Hà Nội

VPGD: Đ/C: Phòng 13 - Tầng 9 - Tòa nhà Tây Hà - 19 Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) - T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544 | 024.3622.8868; Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885

Khách hàng khu vực phía Nam liên hệ: Ms Quyên 0908 605 512

Website: www.ossc.com.vn - Email: info@ossc.com.vn