Điều trị ung thư phổi bằng phương pháp mới tại Singapore

Với phương pháp nhắm trúng đích kết hợp với xét nghiệm ghen được áp dụng trong điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện Raffles Singapore, phương pháp này có thể giúp khóa những gen đột biến, ngăn chặn sẹ phát triển và thu gọn khối u.

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh ung thư phổi:

Những triệu chứng có liên quan đến tổn thương phổi chính là ho và khó thở. Có bệnh nhân sẽ có xuất hiện sớm các vấy máy ngay cả khi không bị bệnh ung thư. Hiện tượng bị nhiễm trùng phổi cũng thường hay gặp ở người bị tổn thương phổi, thêm vào đó bệnh ung thư phổi thường hay phát triển khi phổi đã bị tổn thương.

Tình trạng bị ung thư phổi

Các triệu chứng và dấu hiệu của bệnh ung thư phổi thường không phân biệt được với hiện tượng bị tổn thương phổi do hút thuốc lá. Nhiều khi bệnh ung thư phổi được phát hiện nhờ vào phương pháp chụp X-quang lồng ngực trong suốt quá trình kiểm tra tổng quát. Phần lớn người bị mắc bệnh ung thư phổi đều trên 40 tuổi, nhưng bệnh này có thể bắt nguồi từ trước đó rất lâu.

Theo dự đoán về kết quả điều trị của bệnh ung thư phổi dựa vào những dữ kiện có liên quan, tất cả những kết quả kiểm tra lâm sàng, kết quả chụp X-quang và những báo cáo trong bệnh lý như: kích thước của khối u, ngoài bị ở phổi thì còn có cơ quan nào khác của cơ thể chứa tế bào ung thư di căn tới, các tuyết bạch huyết lân cận đã bị tác độc tới chưa,….

Phương pháp điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện Raffles Singapore:

Nhờ vào sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện đại, mà ngày nay chúng ta có thể kiểm tra tình trạng đột biến gen để sử dụng thuốc điều trị nhắm đích mang lại hiệu quả tốt nhất. Những gen đột biến thường làm cho tế bào ung thư phát triển lớn mạnh và di căn tới các bộ phận cơ thể khác. Với những loại thuốc nhắm đích giúp hỗ trợ trong việc khóa gen đột biến gen, giúp ngăn chặn sự phát triển và thu gọn khối u.

Ngoài ra, chúng hoàn toàn có thể kiểm tra gen đột biến dựa vào từng cá thể ung thư phổi. Đối với bệnh nhân bị ung thư phổi, thì việc sinh thiết khối u chính là xét nghiệm cần thiết nhằm kiểm tra gen EGFR và gen ALK giúp cho việc điều trị thuốc nhằm đích phù hợp nhất được sử dụng để khống chế khối u cùng với ít tác dụng phụ liên quan.

Bệnh nhân không chứa những gen như trên thì phương pháp điều trị hóa trị cơ bản truyền thống đã tối ưu hoàn toàn căn bệnh. Bệnh ung thư phổi được chia thành các phân nhóm khác nhau và các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng với sự kết hợp hóa trị thì hiệu quả hơn nhiều trong việc trì hoãn sự tiến triển của bệnh ung thư so với sự kết hợp thuốc khác nhau. Chính vì thế, mỗi bệnh nhân mắc bệnh ung thư phổi đều được điều trị khác nhau, nhưng tất cả các bệnh nhân đều được kiểm tra kỹ lưỡng cụ thể để có phác đồ điều trị tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân đã mắc bệnh ung thư phổi và tìm tới bệnh viện Raffles để chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư tại Singapore. Trong đó yếu tố thành công đó chính là việc chẩn đoán đúng và điều trị kịp thời nhất, kết hợp với việc thay đổi lối sống lành mạnh, không hút thuốc lá, rượu bia và chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý.

Điều trị ung thư phổi tại Singapore

Liệu pháp hệ miến dịch trong điều trị ung thư phổi:

Đây chính là phương thuốc mới trong điều trị ung thư phổi được sử dụng hệ miễn dịch của cơ thể. Hệ miễn dịch sẽ giúp bảo vệ bạn từ những tác nhân gây hại như vi khuẩn và vi rút. Mỗi khi hệ miễn dịch làm việc tốt, chúng sẽ tấn công những tác nhân không có trong cơ thể của bạn.

Hệ miễn dịch sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ cơ thể của bạn từ những tấn công gây ra trong cơ thể. Những loại thuốc miễn dịch được sử dụng để điều trị ung thư phổi sẽ giúp cho cơ thể của bạn nhận diện được khối ung thư là tác nhân ngoại lại và gây hại tới cơ thể của bạn để chiến đấu với nó.

Thuốc sử dụng trong phương pháp hệ miễn dịch được phê chuẩn cho các bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư tế bào không nhỏ trong những giai đoạn bệnh tiến triển, các tế bào ung thư đã dần tiến xa hoặc phát triển sau khi họ đã cố gắng điều trị bằng hóa trị để khống chế bệnh.

Bệnh viện Raffles là bệnh viện tư chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Với hơn 41 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu, hiện nay bệnh viện Raffles đang có đại diện tại Việt Nam đó là văn phòng OSSC với nhiệm vụ cung cấp và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại Việt Nam mang lại hiệu quả tốt nhất

Các bệnh nhân khi đến với OSSC luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong suốt quá trình khám chữa bệnh. Đặc biệt bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ Singapore từ xa, và bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc gia hạn visa, tìm nhà trọ, chỗ ăn, phiên dịch trong quá trình gặp bác sĩ.

CÔNG TY TNHH OSSC

Số ĐKKD 0103755958 cấp ngày 20/04/2009 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Địa chỉ: 43 LK27 Khu đô thị Văn Phú, Phú La,Quận Hà Đông, Hà Nội.

VPGD: Đ/C: Phòng 13 - Tầng 9 - Tòa nhà Tây Hà - 19 Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) - T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544 | 024.3622.8868; Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885

Khách hàng khu vực phía Nam liên hệ: Ms Quyên 0908 605 512

Website: www.ossc.com.vn - Email: info@ossc.com.vn