Điều trị ung thư tại Singapore

Singapore là đất nước có nền y học tiên tiến, phát triển vượt bậc đặc biệt trong y khoa và đạt được nhiều thành công trong điều trị các bệnh ung thư. Chính vì vậy, mà ngày nay rất nhiều gia đình có điều kiện kinh tế thường lựa chọn Singapore là nơi điều trị bệnh tốt nhất đặc biệt là điều trị ung thư tại Singapore.

Raffles Hospital

Bệnh viện Raffles

Trình độ chuyên môn của y bác sỹ

Tại Singapore, Các bác sỹ luôn đặt tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Nền y khoa luôn đi tiên phong và được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế đồng hành cũng những khám phá mang tính đột phá trong y học. Các bác sỹ đều được tham gia và đạt kết quả cao trong các khoá huấn luyện nghiêm khắc tại các tổ chức đào tạo y tế lớn. Kiến thức kỹ năng luôn được chú trọng nâng cao. Hơn thế nữa, đằng sau đội ngũ chuyên gia y bác sỹ là sự tương trợ rất lớn từ các điều dưỡng viên và các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ có tay nghề cao.

Niềm tự hào của các trung tâm điều trị ung thư tốt tại Singapore.

 

Chất lượng y tế

Chất lượng y tế tại Singapore được khẳng định qua những ca điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao. Tất cả chất lượng dịch vụ, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị tại các bệnh viện đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Tránh tuyệt đối sai xót nhầm lẫn, hay chỉ định không đúng, kê thuốc không hợp lý, các hành vi sai phạm đều có thể dẫn đến việc tước bằng hành nghề của các y bác sỹ, chính điều đó giúp bệnh nhân khám và chữa, điều trị bệnh tại Singapore yên tâm tuyệt đối.

 

Công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại

Toàn bộ cơ sở dữ liệu tại các trung tâm y tế tại Singapore được theo dõi và bảo quan thông qua hệ thống máy tính hiện đại tiên tiến. Giúp quản lý, quan sát và kiểm tra chất lượng nhanh chóng, chính xác và thuận tiện trong công tác điều trị. Đặc biệt, với trang thiết bị tân tiến hiện đại nhất giúp hỗ trợ điều trị ung thư tại Singapore đạt hiệu quả tốt nhất và được đánh cao trong khu vực.

 Trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại

Trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại

Chất lượng dịch vụ

Có thể nói, khám chữa bệnh tại Singapore là nơi có những dịch vụ hàng đầu.

Bệnh nhân luôn cảm thấy an toàn dễ chịu như chính nhà mình, đặc biệt với các phương pháp điều trị tối ưu, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện đại, thân thiện mang lại hiệu quả cao nhất trong từng chẩn đoán và chữa trị, phục hồi.

Toàn bộ các khâu quản lý dược khoa, các thiết bị y tế… luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức khoa học sức khoẻ. Bên cạnh đó các nhà cung cấp dịch vụ được phép công bố các chỉ số thành công trên website của họ càng thể hiện sự chuyên nghiệp, chuyên môn hoá cao.

Phần lớn các cơ sở y tế đều có các trung tâm dịch vụ bệnh nhân quốc tế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân, từ khi bệnh nhân bắt đầu tìm hiểu thông tin cho đến khi bệnh nhân điều trị xong và được về nước. Do vậy, Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng khám chữa bệnh tại Singapore.

Phòng điều trị tại bệnh viện Mount Elizabeth tại Singapore

Phòng điều trị

Chi phí khám chữa bệnh ở Singapore

Chi phí luôn là mối quan tầm hàng đầu của bệnh nhân. Tuỳ loại bệnh,tình trạng bệnh, thời gian điều trị, phương pháp điều trị, loại thuốc dùng điều trị hoặc các dịch vụ khác … mà có mức chi phí khác nhau.

Chẳng hạn, đối với những bệnh nhân không có bảo hiểm hoặc có mức bảo hiểm thấp  đến từ Mỹ, thì cả cả quy trình điều trị bệnh ung thư tại Singapore có mức chi phí bằng một phần hoặc thấp hơn so với chi phí tại Mỹ.  Chênh lệch chi phí khám chữa bệnh ở Singapore so với chi phí tại các điểm đến du lịch chữa bệnh chủ yếu khác ở Châu Á cũng ở mức tương đồng. Thậm chí sau khi gộp cả chi tiêu đi lại, ăn ở của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vẫn tiết kiệm đáng kể. Và đặc biêt mọi dịch vụ chất lượng điều trị vẫn đảm bảo mang tầm quốc với kết quả điều trị khả quan.

Với các ưu điểm trên, khám và chữa bệnh ở Singapore đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong khu vực về lĩnh vực y tế, trong đó có Việt Nam. Bởi chất lượng dịch vụ và khám chữa bệnh tại Singapore, cũng như chi phí hợp lý nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Quan trọng hơn, đa phần nhiều bệnh nhân sang chữa bệnh ung thư tại Singapore đều có kết quả phản hồi tích cực hơn. Mang lại tia hy vọng và nguồn sống mới cho bệnh nhân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

Đ/C: Phòng 13 - Tầng 9 - Tòa nhà Tây Hà - 19 Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) - T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544, 024 3622 8868  

Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885 - Email: info@ossc.com.vn

Website: https://ossc.com.vn/