GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Wong Jen San

Bác sĩ Wong tốt nghiệp MBChB Đại học Leicester, Anh Quốc, và được đào tạo chuyên phẫu thuật đầu tiên ở Anh. Sau đó, ông hoàn thành đào tạo chuyên môn đặc biệt của mình trong phẫu thuật tổng quát ở SGH năm 2008 gồm FRCS (Edinburgh) và FAMS (General Surgery). Bác sĩ Wong đạt học bổng lâm sàng HMDP trong phẫu thuật ghép gan từ Giáo sư Shinji Uemoto tại Bệnh viện Đại học Kyoto và giáo sư Yukihiro Inomata tại Bệnh viện Đại học Kumamoto.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bác sĩ Wong là bác sĩ chuyên Hepatopancreatobiliary và phẫu thuật ghép, SGH, trợ giảng tại Trường đại học Y khoa Duke-NUS và tham gia tư vấn tại khoa phẫu thuật Ung thư, Trung tâm Ung thư Quốc gia Singapore. Ông cũng là một thành viên sáng lập của Hiệp hội Hepatopancreatobiliary Singapore.

 

Lĩnh vực chuyên môn lâm sàng của bác sĩ Wong nói chung bao gồm phẫu thuật gan và phẫu thuật tuyến tụy, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu (nội soi) và ghép gan. Quan tâm đặc biệt của ông là phẫu thuật nội soi và phẫu thuật cắt bỏ gan và tuyến tụy dùng robot hỗ trợ.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ