GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Narayanaswamy Venketasubramanian Ramani

MBBS (S’pore), M Med (Int Med), FAMS (Neurology), Cert Neurosonology (ASN), PG Dip (Epidemiology), MSc (Epidemiology), DLSHTM (Epidemiology), Master of Health Science (Stroke Management). FRCP (Edin)

Trung Tâm Nội Thần Kinh Raffles
Chuyên trị Đột quỵ, ung thư não bộ và hệ thần kinh, dịch tễ học và thử nghiệm lâm sàng.

 

Bác sĩ Narayanaswamy Venketasubramanian Ramani, là bác sĩ nội thần kinh. Ông tốt nghiệp đại học Y khoa tại trường đại học Quốc gia Singapore (NUS) năm 1983. Ông đạt được M Med (Int Med) NUS năm 1988 và nhận được học bổng của trường Cao đẳng Hoàng gia Edinburgh vào năm 2005. Ngoài ra, ông còn đạt được nhiều chứng chỉ khác như FAMS (Neurology), Cert Neurosonology (ASN), PgDip, thạc sĩ chuyên ngành dịch tễ-London, DLSHTM và Thạc sĩ Khoa học Y tế (Chuyên trị đột quỵ).

Trước khi gia nhập bệnh viện Raffles, bác sĩ Ramani là một nhà tư vấn cao cấp trong Bộ phận thần kinh học tại Bệnh viện Đại học Quốc gia. Ông cũng là giáo sư liên kết với Sở Y Khoa dịch tễ học và Y tế công cộng của trường Y Khoa Yong Loo Lin. Ông tích cực tham gia cả hai chương trình đào tạo y tế sau đại học và đại học, cũng như giảng dạy cho các nhân viên y tế đồng minh và công chúng.

Bác sĩ Ramani là thành viên của ủy ban địa phương và quốc tế cũng như thành viên ban biên tập và phê bình cho một số các tạp chí liên quan đến thần kinh, thuốc nội thần kinh và đột quỵ

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ