GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác Sĩ Teo Swee Guan

Chuyên Gia Tim Mạch, Raffles Heart Centre

MBBS(Singapore), BSc (Medicine)(Aust), FAMS (UK)

Bác Sĩ Teo Swee Guan đạt chứng chỉ MBBS (Hons) và B Sc (Thuốc) của trường Đại Học New South Wales, Úc. Ông đã hoàn tất khóa huấn luyện tại Anh Quốc với chứng chỉ của Hội Đống Y Khoa tại trường cao đẳng hoàng gia Anh. Ông cũng là ủy viên của viện hàn lâm y học Singapore.

 

Bác sĩ Teo được đào tạo chuyên sâu về tim mạch tại bệnh viện đại học quốc gia (Singapore). Sau đó, ông trải qua đào tạo chuyên môn trong Tim mạch can thiệp tại trung tâm Tim mạch Siegburg, Đức, cũng như trong y học và can thiệp mạch máu ngoại vi ở bệnh viện Cleveland, Hoa Kỳ.

Bácsĩ Teo trước đây là một chuyên gia tư vấn cấp cao và giám đốc lâm sàng của đơn vị chăm sóc mạch vành tại trung tâm Tim mạch đại học Quốc gia. Ông cũng là Phó Giám đốc phòng thí nghiệm mạch máu tại trung tâm tim mạch đại học quốc gia.

Các lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Teo bao gồm tim mạch nói chung, tim mạch can thiệp, thuốc mạch máu và can thiệp mạch máu ngoại biên và suy tim. Ông thực hiện thông tim, mạch vành qua da và can thiệp mạch máu ngoại vi, cũng như các xét nghiệm không xâm lấn như siêu âm tim, huyết áp cấp cứu, cấp cứu ECG, và siêu âm chạy gắng sức.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ