Bệnh ung thư ngày càng gia tăng – Báo động đỏ

Với  hơn 200.000 ca mắc ung thư mới, 75.000 ca tử vong khiến Việt Nam là nước có tỷ lệ ung thư lên mức báo động đỏ.

Nguyên nhân cũng như lý do nào khiến người Việt Nam “chết dần chết mòn” vì ung thư.

 • Có nhiều yếu tố tác động đến ung thư là di truyền, môi trường sống ô nhiễm và chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học.

 • Yếu tố ô nhiễm  môi trường là nguyên nhân chính yếu gây ra tình trạng ung thư tăng cao ở Việt Nam. Với thực tế những người sống gần vùng mỏ, cũng như những người sống và làm việc trong môi trường độc h hại mắc ung thư cao hơn so với các vùng khác.

 • Thực trạng hiện nay là các thành phố lớn ở Việt Nam luôn tràn ngập khói bụi, xăng xe từ các động cơ ôtô, xe máy,.. cũng như nguồn nước thái công nghiệp được thải trực tiếp ra sông hồ,… khiến đất, nước, không khí ô nhiễm trầm trọng.

 • Ngoài ra, việc ăn và xử dụng những loại thực phẩm chứa nhiều hóa chất kích thích, nhiều chất bảo quan, tăng trưởng góp phần lớn vào gia tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư. Những chất tạo nạc trong chăn nuôi, thuốc chín cây, chất tấy trắng, bảo quản thực phẩm,… chúng khiến các tế bào phát triển không bình thường dẫn đến biến đổi gây đột biến các tế bào, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư cho người dùng.

 • Không những hóa chất độc hại mà còn cách ăn uống không đúng cách cũng góp phần làm nguy cơ mắc bệnh ung thư tăng cao. Thực phẩm chế biến quá cay, mặn cũng như thực phẩm để quá lâu cũng tạo ra các chất nấm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe và cũng như mắc căn bệnh ung thư,…

 • Như vậy, chính con người đã hủy hoại môi trường sống, gây ra bệnh tật cho bản thân và đồng loại.

Cần hành động chung tay chống lại ung thư

Đội ngũ y bác sỹ

 • Ở Việt Nam, ung thư được coi là căn bệnh tử thần bởi nó đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Một phần là do tính chất khó lường của căn bệnh ung thư cũng như do bệnh được phát hiện ở giai đoạn muộn nên việc chữa trị mang lại hiệu quả không cao.

 • Theo kết quả của một công trình nghiên cứu cho thấy, phần lớn người mắc bệnh ung thư ở giai đoạn cuối chiếm tỷ lệ cao 88%, với ung thư dạ dày 87%, ung thư phổi 84% và ung thư phổi và ung thư  vú chiếm 50% và gần 54%. Việc phát hiện muộn khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn, giảm nguy cơ sống sót cho bệnh nhân. Việc phát hiện và điều trị bệnh sớm là một phần then chốt tạo nên sự đột phá trong quá trình điều trị bệnh.

 • Thời gian gần đây, Chính phủ và Bộ y tế đã quan tâm xây dựng một số bệnh viện và trung tâm ung bướu hiện đại giúp sàng lọc phát hiện sớm ung thư. Tuy nhiên, công tác phòng chống ung thư tại Việt Nam chưa được hoàn thiện, mới chỉ đáp ứng được 25% nhu cầu thực tế.

 Nhiều  người đã lựa chọn phương pháp khám và điều trị bệnh ung thư tại nước ngoài. Điểm đến của nhiều bệnh nhân là điều trị khám và chữa bệnh tại Singapore.  Lựa chọn bênh tại Raffles Singapore là một sự lựa chọn sáng suốt

  - Bệnh viên Raffles singapore là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bệnh viện Quốc tế về tiêu chuẩn JCI và chất lượng ISO.

  - Là bệnh viện đa khoa tư nhân duy nhất hoạt động theo nhóm với đội ngũ y bác sỹ có uy tín, kinh nghiệm và tận tâm là nhân viên bệnh viện. 

  - Quy trình đặt lịch khám, nhận thuốc, thanh toán, tất cả đều được tập trung tại trung tâm chuyên khoa, tiết kiệm thời gian chờ đợi, di chuyển của bệnh nhân.

  - Bệnh nhân quốc tế có thể được nhận lịch khám ngay trong ngày cà được xắp xếp làm xét nghiệm một cách nhanh chóng, tiết kiệm giời gian và chi phí.

  - Dịch vụ chất lương toàn diện: tiếp nhận bệnh nhân quốc tế từ 100 quốc gia, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ miễn phí cho các bệnh nhân.

OSSC – Nhịp cầu nối y tế thế giới đồng hành cùng với người Việt

OSSC -Nhịp cẩu nối y tế thế giới

 • Trong những năm gần đây, tình trạng người mắc bệnh ung thư cũng như những căn bệnh nguy hiểm ngày càng gia tăng, phức tạp, với cơ sở vật chất tại Việt Nam chưa đáp ứng hết. Do đó, nhiều người đã lựa chọn sang Singapore để khám và chữa bệnh, đó là lý do OSSC ra đời, chia sẻ và hỗ trợ khi bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tại Singapore.

 • Đặt lợi ích cho bệnh nhân, tạo sự tin tưởng nơi người bệnh và gia đình khi điều trị tại Singapore, chúng tôi luôn chia sẻ và hỗ trợ vào mọi thời điểm khi bệnh nhân có nhu cầu. Đến với OSSC các bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn tại Singapore về vấn đề sức khoẻ của mình. Bên cạnh đó bệnh nhân và gia đình sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo của OSSC tại Việt Nam trước mỗi chuyến sang Singapore thăm khám sức khỏe hoặc chữa bệnh một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất.

 • Nhìn thấy nụ cười của bệnh nhân và người nhà khi biết được kết quả điều trị tốt luôn là mục tiêu và tôn chỉ hướng tới của tập thể nhân viên tại OSSC. Vì vậy, trong hơn 10 năm qua, OSSC đã giúp hàng ngàn ca chữa bệnh thành công với chi phí phải chăng, mang lại niềm vui cho biết bao gia đình Việt.