GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Manish Taneja

MBBS (India), FRCR (UK)

Lĩnh vực chuyên môn:

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật loại bỏ bệnh về não bộ và cơ thể

Các loại bệnh được điều trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Phẫu thuật thần kinh theo phương pháp xâm lấn tối thiểu

Bệnh liên quan đến động mạch và tĩnh mạch trong cơ thể (bệnh mạch máu ngoại biên)

 

Lý Lịch Trích Ngang

Bác sĩ Manish Taneja là một chuyên gia can thiệp mạch máu và chẩn đoán hình ảnh. Ông tốt nghiệp Đại học Y Maulana Azad – Delhi năm 1995. Sau khi đào tạo sau đại học tại Ấn Độ, ông chuyển đến Anh, nơi ông đã được đào tạo chuyên sâu trong chẩn đoán hình ảnh tại các chương trình Wales đào tạo cao hơn sau khi đào tạo y tế ban đầu. Ông được đào tạo như một Chuyên gia có chứng chỉ trong 05 năm và đã được trao Giấy chứng nhận hoàn thành các chuyên gia đào tạo trong chẩn đoán hình ảnh năm 2005, do đó ông có thể làm việc như một chuyên gia tư vấn tại Anh quốc.

Năm 2005, bác sĩ Taneja chuyển đến Canada để theo đuổi một năm học bổng trong mạch máu và can thiệp hình ảnh ở Đại học Health Network bao gồm Bệnh viện Toronto, Bệnh viện Mount Sinai, Bệnh viện Princess Margaret và Bệnh viện Toronto Western. Ông được đào tạo trong tất cả các khía cạnh của quy trình phóng xạ xâm lấn tối thiểu bao gồm động mạch ngoại biên và can thiệp tĩnh mạch endovascular, can thiệp gan mật, can thiệp ung thư, can thiệp phụ khoa, thận và lọc máu cần can thiệp.

Bác sĩ Taneja từng là nghiên cứu sinh về can thiệp thần kinh sau khi hoàn thành kỳ thi cấp giấy phép tại Mỹ. Ông nhận học bổng một năm ở Đại học Washington School of Medicine, bao gồm Trung tâm Y tế Harborview, Đại học Y khoa Washington và Bệnh viện Trẻ em Seattle. Ông được đào tạo trong tất cả các khía cạnh của các thủ tục xâm lấn tối thiểu trong não, đầu và cổ, cũng như cột sống, đặc biệt chú trọng điều trị chứng phình động mạch não endovascular, đột quỵ và các dị tật arterio-tĩnh mạch.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bác sĩ Taneja làm việc tại Bệnh viện đa khoa Singapore. Ông có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các hướng dẫn thủ tục hình ảnh xâm lấn tối thiểu, cả mạch máu và không can thiệp mạch máu. Ông cũng có quan tâm đặc biệt trong chẩn đoán hình ảnh não và hình ảnh mạch máu.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ