GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Anthony Foo Tun Lin

Dr Foo tốt nghiệp cử nhân y khoa năm 2005 và cao học chuyên ngành phẫu thuật bàn tay năm 2013 tại trường Tổng hợp Luân Đôn. Ông được Học viện Y khoa trao tặng huy chương Vàng cho thành tích tốt nghiệp cử nhân xuất sắc và trao học bổng nội trú cao học.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, ông là bác sỹ chuyên khoa vi phẫu phục hình và phẫu thuật bàn tay tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore (NUH) và là Phó Giáo sư giảng dạy chuyên khoa Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tại Đại hoc Quốc gia Singapore (NUS). Kinh nghiệm của ông được tích lũy và trau dồi qua các chương trình đào tạo & thực hành tại các trung tâm y tế hàng đầu như Mayo Clinic (Rochester), Schulthess Klinik (Zurich), Ospedale Borgo Roma (Verona), Bệnh viện Lerdsin (Bangkok), và Bệnh viện Nhân dân Ningxia  (Yinchuan).

Ông là đồng tác giả của nhiều bài báo về kỹ thuật mổ mới, giải phẫu học và cơ chế sinh học. Ông đã được Hội Y khoa-Đại học Quốc gia Singapore & Trường Y khoa Yong Loo Lin trao tặng nhiều giải thưởng cho những cống hiến trong công tác giảng dạy. Bs. Foo cũng là ủy viên Hội đồng Cố vấn Nội trú cho các kỳ thi & đánh giá của chương trình đào tạo cao học.

Bs. Foo được bầu vào Ban chấp hành Hội phẫu thuật bàn tay Singapore từ năm 2009. Trên cương vị này, ông đã chủ trì nhiều hội thảo khoa học với sự tham gia của các cộng sự quốc tế từ Bắc Mỹ, châu Âu & châu Á-Thái Bình Dương.  Ông là giảng viên các chương trình đào tạo về gãy xương, cố định xương và vi phẫu phục hình tái tạo do các hiệp hội nghiên cứu xương quốc tế IBRA và Depuy AO tổ chức.

Lĩnh vực chuyên môn của Bs. Foo bao gồm: phẫu thuật chỉnh hình khớp bàn tay, chấn thương, nội soi & tạo hình khớp nhỏ, phục hồi chức năng khuyết dây thần kinh, xử lý tổn thương & phẫu thuật tạo hình bàn chân do tiểu đường.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ