GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Anthony Tang

Bác sĩ Anthony Tang hiện tại là bác sĩ Phẫu thuật chuyên về Ung thư vú tại bệnh viện Raffles bao gồm phẫu thuật liên quan tới vú, phẫu thuật ung thư và phẫu thuật u nang thông thường.

 

Bác sĩ Anthony Tang – bác sĩ ngoại phẫu thuật. Ông được nhận học bổng ASEAN cho chương trình học trung học tại Singapore và được học bổng Commonwealth về Y khoa tại  Melbourne – Úc. Ông đã tốt nghiệp chương trình đào tạo Sau đại học về phẫu thuật và tham gia học tập nâng cao tại Singapore và Anh Quốc (Edinburgh). Ông còn tham gia chương trình Thạc sĩ về Giải phẫu và Thạc sỹ Y tế Cộng đồng.

Bác sĩ Anthony Tang đã tham gia và có bài phát biểu tại rất nhiều hội nghị quốc tế.  Bác sĩ Tang là thành viên của Hội đồng Y khoa của nhiều ca ung thư vú. Ông đã từng tham gia tổ chức rất nhiều hội nghị quốc tế tại Singapore. Bác sĩ Tang đã tham gia nhiều chương trình phẫu thuật dành cho những người thiệt thòi tại Châu Á. Ông là nhà đồng sáng lập Tổ chức tự nguyện và từ thiện của Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia (NUH) có tên gọi là SOUL.

Bác sĩ Tang từng tham gia nhiều nghiên cứu cải tiến khoa học. Năm 2011, ông nhận giải thưởng Singapore-Stanford Biodesign Fellowship. Hiện tại ông đang tham gia nhiều nghiên cứu khoa học với vai trò tổng hợp, ông đảm nhiệm chức vụ quản lý tại  Singapore Stanford Biodesign và là tư vấn I²R, A*STAR.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ