GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Phó Giáo Sư Adrian Yap

 

Chuyên Gia Răng Giả

PhD ( S’pore ), MSC ( UK ), BDS ( S’ pore ), Grad Dip Psychotherapy ( S’pore ), FADM, FAMS ( Prosthodontics )

 

Phó Giáo Sư Adrian Yap là chuyên gia tư vấn về răng giả tại Bệnh Viện Raffles và là Giám Đốc Lâm Sàng Trung tâm Nha Khoa Raffles.

Phó Giáo Sư cũng là trợ lý phó giáo sư về phục hồi răng tại trường Đại Học tổng hợp Singapore. Chuyên môn chính của Phó Giáo Sư là phục hồi răng như trồng răng, bọc răng, làm trắng răng; TMJ (đau hàm/ mặt và rối loạn chức năng ) và những vấn đề về giấc ngủ ( biuxism, ngáy, ngưng thở trong khi ngủ ) và nha khoa. Bên cạnh và bằng Diploma về liệu pháp tâm lý.

Phó Giáo Sư Adrian Yap đã nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy, nghiên cứu khoa học, giải thưởng hàn lâm và y khoa trong đó có giải thưởng danh giá 3M về nha khoa do viện răng hàm mặt London trao tặng.

Phó Giáo Sư là tác giả của hơn 150 bài báo trên tạp chí, 300 tham luận cho hội thảo và cùng nhiều chương sách khác.

Phó Giáo Sư còn làm việc trong ban biên tập của nhiều tạp chí trong đó có tạp chí nha khoa của Mỹ. Thẩm mỹ nha khoa ( Mỹ ). Dr còn là một nhà thuyết trình nổi tiếng, Dr đã giảng bài và thực hiện những khóa học về TMJ/ nha khoa trong nứơc và Quốc tế. Phó GS Yap còn là thành viên đặc biệt của tổ chức RDC/TMD quốc tế, congcocxiom với mục đích đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu quốc tế về những vấn đề liên quan đến thái Dương –Hàm.

Phó Giáo Sư còn là nghiên cứu sinh của học viện Y khoa Singapore và học viện răng hàm mặt của Mỹ.

Phó Giáo Sư cũng là thành viên của học viện răng hàm mặt Châu Á và học viện răng hàm mặt của Mỹ.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ