GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Chong Yong Yeow

Rheumatology

Bệnh mô liên kết và dị ứng

Bác sĩ Chong Yong Yeow là bác sĩ chuyên trị bệnh thấp khớp và bệnh dị ứng. Ông tốt nghiệp Đại Học NUS năm 1995 và đạt được học vị MRCP và M Med (Int Med) vào năm 2003. Ông đã hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt nâng cao của mình trong lĩnh vực thấp khớp tại SGH năm 2007. Trong cùng năm đó, ông đã được đào tạo 6 tháng theo Kế hoạch Phát triển Nhân lực Y tế (HMDP) Dị ứng và Miễn dịch học lâm sàng của Guy’s và St Thomas, Anh Quốc.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bác sĩ Chong công tác tại khoa Thấp khớp & Miễn dịch học tại bệnh viện Đa Khoa Singapore. Ông có kinh nghiệm rộng lớn trong y học nội khoa cũng như về khớp / bệnh tự miễn dịch. Ông cũng khám cho bệnh nhân với các dấu hiệu dị ứng chung, đặc biệt là những người có dị ứng thuốc và thực phẩm cũng như nổi mề đay / phù mạch. Ông được bổ nhiệm là Giám đốc Trung Tâm Dị ứng SGH năm 2010. Bác sĩ Chong là Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Singapore, và cộng tác với ủy ban Dị ứng và Miễn dịch lâm sàng của Singapore.

Bác sĩ Chong chuyên trị các bệnh mô liên kết như lupus ban đỏ hệ thống và viêm thấp khớp. Ông cũng điều trị một loạt các điều kiện dị ứng như dị ứng thuốc và thực phẩm. Ông đã xuất bản bài báo trong tờ báo bình luận và đã được tham gia vào cuộc thí nghiệm lâm sàng về Thấp khớp và dị ứng. Đồng thời, bác sĩ Chong cũng góp phần tham gia các thử nghiệm lâm sàng trong điều trị sinh học cũng như phản ứng thuốc nghiêm trọng.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ