GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác Sĩ Dawn Mya Hae Tha

Bác Sĩ Mya tốt nghiệp Bác sỹ đa khoa tại Truờng Đại học Y khoa Yangon và được trao học bổng của Hiệp hội Y khoa – Vương quốc Anh năm 2008. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Huyết học tại Bệnh viện đa khoa quốc gia Singapore (SGH) và được chứng nhận hành nghề chuyên khoa Huyết học năm 2013. Cô thành viên của Hội Giải phẫu bệnh (Huyết học) tại Đại học Hoàng Gia năm 2014. Năm 2014, cô được trao học bổng của Chương trình phát triển Nguồn nhân lực y tế tham dự chương trình đào tạo chuyên sâu về xét nghiệm tế bào dòng chảy trong chẩn đoán và đánh giá mức độ còn bệnh tối thiểu của bệnh máu ác tính tại Khoa Huyết học và Khoa xét nghiệm Tế bào dòng chảy – Trường Tổng hợp Salamanca (Cộng hòa Pháp) dưới dự hướng dẫn của Giáo sư Maria- Belen Vidriales và Giáo sư Alberto Orfao.

Cô đã từng làm việc tai Khoa Huyết học, Bệnh viện đa khoa quốc gia Singapore và hiện là chuyên gia tư vấn về Tế bào dòng chảy trong đánh giá mức độ còn bệnh tối thiểu của bệnh máu ác tính. Cô là Giáo sư thính giảng tại Trường Y khoa Duke thuộc Đại học quốc gia Singapore và là giảng viên lâm sàng cấp cao tại Trường Y khoa Yong Loo Lin. Năm 2013, cô được trao Giải thưởng EPIC của Singhealth do thành tích lãnh đạo một đội ngũ áp dụng lưu đồ công việc mới rút ngắn thời gian bệnh nhân chờ nhận các chế phẩm máu. Cô cũng được Singhealth trao giải thưởng về chất lượng dịch vụ các năm 2011, 2014 (giải Vàng) và 2015 (giải Ngôi sao).

Lĩnh vực chuyên môn sâu của Bác Sĩ Mya là huyết học chẩn đoán và tư vấn, đặc biệt là chẩn đoán bệnh máu ác tính bao gồm ung thư máu, ung thư hạch và đa u tủy. Cô cũng xử trí tất cả các bệnh máu khác như rối loạn huyết khối & cầm máu, bệnh máu sản khoa, bệnh về tủy sống và bạch huyết.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ