GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Fong Sau Shung

Bác sĩ Fong Sau Hung là bác sỹ phẫu thuật đa khoa & đại trực tràng. Ông tốt nghiệp cử nhân y khoa tại Đại học Quốc gia Singapore năm 2001 và Cao học Y khoa năm 2007. Ông tốt nghiệp Nội trú tại Trường Ngoại khoa Hoàng gia Edinburgh và được cấp chứng chỉ hành nghề tại Singapore năm 2011.  Ông nhận được học bổng của chương trình đào tạo Phát triển Nhân lực tài năng của Bộ Y tế Singapore cho chuyên khoa sâu về phẫu thuật bệnh nhân ung thư đại trực  tràng tái phát dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Peter Sagar tại Leeds, Vương quốc Anh.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, Bs. Fong đảm nhiệm nhiều vị trí tại Bệnh viện TTSH và các cơ sở y tế liên kết. Năm 2015, ông được bầu giữ chức Thư ký danh dự Hội Phẫu thuật đại trực tràng (Singapore) cho nhiệm kỳ 2 năm. Tại TTHS, ông được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Nội soi (2017-2019). BS. Fong đặc biệt quan tâm đến công tác đảm bảo và nâng cao chất lượng điều trị; ông là đồng tác giả của nhiều sáng kiến nâng cao chất lương phẫu thuật & chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật đại trực tràng tại TTSH bao gồm dự án “Nâng cao chất lượng phẫu thuật mở đại tràng”, “Nâng cao chất lượng Nội soi đại tràng” và “Phục hồi sớm sau phẫu thuật ERAS” của TTSH.

Ông có nhiều đóng góp cho các công trình nghiên cứu về ngoại khoa, là đồng tác giả của các bài báo khoa học quốc tế và khu vực và là báo cáo viên tại các hội thảo chuyên ngành quốc tế. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đại trực tràng, ông đã được các học viện ở Singapore & trong khu vực mời báo cáo & giảng bài về phẫu thuật robot đại trực tràng, cắt u trực tràng ung thư qua hậu môn. Ông đoạt giải nhất cho video trình diễn phẫu thuật đại trực tràng xâm lấn tối thiểu năm 2012, 2015 & 2016.

Bs. Fong có niềm tin vững chắc vào sự vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu (Advanced Minimally Invasive MIS) trong phẫu thuật ung thư trực tràng sẽ cải  thiện kết quả phẫu thuật cho bệnh nhân. Kinh nghiệm phẫu thuật xâm lấn tối thiểu của ông bao gồm nội soi ổ bụng thường quy, cắt u trực tràng ung thư qua hậu môn & phẫu thuật đại trực tràng bằng robot Davinci. Ngoài ra, Bs. Fong cũng quan tâm và có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật, cũng như tham gia giảng dạy,  điều trị viêm đường ruột là biến chứng của ung thư vùng tiểu khung, như đặt ống thông đại tràng cấp cứu cho bệnh nhân tắc đại tràng.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà; 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn/ hien@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore | Phẫu Thuật Đại trực Tràng | Bác sỹ Fong Sau Shung

 

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ