GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Lim Lee Guan

Trung Tâm Nội Khoa Raffles

Gastroenterology

Tiêu hóa và gan nói chung, sàng lọc hình ảnh nội soi tiên tiến, chẩn đoán và quản lý các bệnh đường tiêu hóa, bao gồm cả khối u và điều kiện tiền ung thư thực quản, dạ dày, ruột, tuyến tụy và hệ thống đường mật gan.

Bác sĩ Lim được công nhận như một chuyên gia nội tiêu hóa của Hội đồng Kiểm định bác sĩ. Ông đạt chứng chỉ MBBS năm 2000. Sau đó, ông bắt đầu đào tạo cơ bản nội khoa, đạt chứng chỉ MRCP (Anh) vào năm 2004, và tiếp tục đào tạo chuyên gia cao cấp trong nội tiêu hóa. Ông được công nhận là một chuyên gia nội tiêu hóa bởi Hội đồng Chuyên gia trong năm 2008.

Bác sĩ Lim nhận được giải thưởng của Chương trình Phát triển nhân lực Y tế cho đào tạo chuyên ngành trong nội soi tiên tiến như hình ảnh siêu âm nội soi và siêu âm nội soi ở Đức năm 2009. Ông được chọn và được tài trợ bởi Tổ chức Tiêu hóa thế giới cho Hội thảo Train-the-Trainers tại Porto, Bồ Đào Nha.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bác sĩ Lim là một trợ lý giáo sư tại NUS, và tư vấn tại NUH, nơi ông là giám đốc lâm sàng, giám đốc đào tạo sau đại học, và là giám đốc chương trình của ACGME-I Chương trình học bổng Hệ Tiêu Hóa. Ông đã nhận được giải thưởng sao dịch vụ tuyệt vời và xuất sắc giải thưởng dịch vụ vàng. Ông cũng đã đạt được giải thưởng cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho SSU khen và giải thưởng xuất sắc NHG cho việc giảng dạy.

Bác sĩ Lim đã thuyết trình tại các cuộc họp quốc tế và các ấn phẩm trong các tạp chí quốc tế, và đã được mời làm giảng viên cho các khóa học và hội thảo nội soi Tiêu hóa. Ông cũng đã nhận được tài trợ nghiên cứu và giải thưởng, bao gồm giải thưởng nhà nghiên cứu trẻ tại Tuần Châu Á Thái Bình Dương tiêu hóa. Ông đã viết chương cho nhiều cuốn sách y tế, và về ban biên tập của BMJ Mở Gastroenterology, được công bố bởi Tạp chí Y học Anh hợp tác với Hiệp hội British of Gastroenterology.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ