GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Nitish Mishra

Bác sĩ Nitish Mishra, Chuyên gia nội tiết, bệnh viện Raffles.

Bác sĩ Mishra tốt nghiệm đại học Nagpur tại Ấn Độ và thụ huấn căn bản tại Cardiff (Anh). Trước khi đạt chứng chỉ MD và MRCP (Anh) năm 2005, ông được chọn đào tạo chuyên sâu trong chương trình huấn luyện cấp quốc gia về nội tiết và dược tại Deanery Anh Quốc và  He was selected in the National training scheme for specialist training in Endocrinology and General Medicine at the London Deanery và nhận giấy chứng nhận chuyên gia trong nội tiết và dược tại trường Cao Đẳng Y Tế Kings (Kings College Hospital) ở London, năm 2011.

 

 

Bác sĩ Mishra làm việc như nhà tư vấn nội tiết tại North Bristol NHS Trust trước khi chuyển đến Singapore vào tháng 1/2012.  Trước khi gia nhập bệnh viện Raffles, ông làm việc tại khoa Nội Tiết ở KTPH.  Ông tích cực tham gia như một nghiên cứu viên trưởng trong việc phê duyệt các nghiên cứu trong quá khứ và tiềm năng trong tương lai. Ông cũng là giảng viên trường Y Yong Loo Lin, NUS trong vài năm và được trao tặng giải thưởng giảng dạy xuất sắc.

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Mishra bao gồm quá cân, béo phì, tiểu đường, phẫu thuật giảm béo cho bệnh nhân tiểu đường loại 2, rối loạn chức năng tình dục do tiểu đường, tuyến yên, tuyến giáp, rối loạn nội tiết sinh sản và tuyến thượng thận.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ