GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Paul Chia Min Wee

Bác sĩ Paul Chia Min WeeMBBS (S’pore), MRCP (UK), M Med (Int Med), FRCP (Edin), FAMS

Trung Tâm Da Liễu & Thẩm Mỹ Raffles

Dermatology

Thẩm mỹ & da liễu nói chung, phẫu thuật laser, ung thư da, rối loạn móng tay, da liễu và phẫu thuật vi phẫu Mohs.

Bác sĩ Paul Chia tốt nghiệp NUS vào năm 2000 và đạt được MRCP (Anh) và M Med vào năm 2006. Sau khi hoàn thành các chuyên gia đào tạo cơ bản trong y học nội khoa, ông đã đi vào chi tiết chuyên đào tạo da liễu tại NSC và CGH. Ông trở thành bác sĩ da liễu vào năm 2011, và đã được trao giải ứng cử viên tốt nhất bởi các bác sĩ da liễu. Ông là Uỷ viên của Viện Hàn lâm Y học Singapore và Royal College of Physicians (Edinburgh). Lĩnh vực chuyên môn của ông là trong ung thư da, da liễu và phẫu thuật Mohs Micrographic. Ông có mối quan tâm đặc biệt trong rối loạn móng và Phẫu thuật Laser.

Năm 2011, ông tiếp tục nhận học bổng trong da liễu và phẫu thuật Mohs Micrographic và ung thư da tại Bệnh viện Ninewells dưới sự giám hộ của Tiến sĩ Colin Fleming (Chủ tịch Hội Anh cho bác sĩ phẫu thuật da liễu). Ông cũng trải qua đào tạo trong rối loạn móng và phẫu thuật móng dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Eckart Haneke tại Khoa Da liễu, Bệnh viện Đại học Inselspital, Đại học Berne, Thụy Sĩ. Ông là thành viên của Hội bác sĩ phẫu thuật da liễu Mỹ và Hội phẫu thuật Mohs Mỹ.

Bác sĩ Chia bắt đầu các dịch vụ phẫu thuật Mohs & da liễu tại CGH, giám sát việc quản lý bệnh nhân ung thư da. Ông đã xuất bản và trình bày tài liệu nghiên cứu khác nhau trên trên các tạp chí khoa học da liễu và hội thảo. Ông cũng đã đóng góp rất nhiều bài báo và là một diễn giả được mời cho giáo dục y tế và bệnh nhân

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ