GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Tan Siew Kiang

Bác sĩ Tan Siew KiangBác sĩ Tan Siew Kiang

MBBS (M’sia), M Med (Int Med), MRCP (UK)

Raffles Skin & Aesthetics Centre – Trung Tâm Da Liễu & Thẩm Mỹ Raffles

Lĩnh vực chuyên môn: Thẩm mỹ & da liễu nói chung, phẫu thuật laser, trị mụn, da liễu cho phụ nữ.

Lý lịch trích ngang

Bác sĩ Tan Siew Kiang tốt nghiệp Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật tại Đại học Malaya, sau đó cô đã đến Singapore để theo đuổi sự nghiệp y tế của mình. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo chuyên gia cơ bản trong y học nội khoa và gia nhập thành viên của Royal College of Physicians (Anh) và Thạc sĩ Y khoa (Singapore), cô được đào tạo để trở thành chuyên gia cao cấp chuyên da liễu tại Trung tâm da liễu Quốc gia và Bệnh viện Đa khoa Changi.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, Bác sĩ Tan là bác sĩ da liễu tại Bệnh viện Đa khoa Changi và giáo viên lâm sàng cho Đại học Quốc gia Singapore. Để được ghi nhận cho việc chăm sóc bệnh nhân của mình, cô đã được trao giải thưởng Eastern Health Alliance 2011/2012.

Bác sĩ Tan đã có kinh nghiệm trong việc điều trị  bệnh da liễu nói chung, thẩm mỹ và có sự quan tâm đặc biệt trong điều trị da liễu ảnh hưởng đến phụ nữ như mụn trứng cá, rụng tóc, sẹo, nám, bộ phận sinh dục hoặc phát ban âm hộ.

Bác sĩ Tan tin vào tầm quan trọng của giao tiếp hiệu quả và đa ngôn ngữ. Cô thông thạo tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Bahasa Melayu cũng như các phương ngữ Triều Châu, Phúc Kiến và Quảng Đông, và cô ấy có thể điều chỉnh phương pháp điều trị của mình thích hợp mỗi bệnh nhân dưới sự chăm sóc của cô.

Bên cạnh thực hành lâm sàng, bác sĩ Tan cũng hoạt động nghiên cứu về da và đã xuất bản nhiều bài báo nghiên cứu khoa học trên các tạp chí y học quốc tế Peer. Thành tựu của cô cũng đã được trình bày tại các hội nghị trong nước và quốc tế. Để ghi nhận những thành tựu này, cô đã nhận được giải thưởng Xuất bản nghiên cứu y tế SingHealth năm 2010, bảo vệ sức khoẻ công cộng và Safety Execellent Team Player từ Cơ quan Khoa học Y tế (Health Sciences Authority) năm 2013.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ