GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sỹ Bernard Lin Kuo Hung

Bác sỹ Bernard Lin Kuo Hung tốt nghiệp Trường Đại Học Quốc Gia vào năm 2000 và đạt được M Med trong phẫu thuật chỉnh hình trường Đại Học Quốc Gia Singapore. Sau đó, ông đạt được MRCS và FRCS trong phẫu thuật chỉnh hình từ trường Cao đẳng Hoàng gia Edinburgh, Anh Quốc. Ông đạt học bổng HMDP và được đào tạo tại Bệnh viện Concordia, Ý. Bác sĩ Lin là một nhà nghiên cứu lâm sàng trong y học thể thao chỉnh hình và phẫu thuật. Bác sĩ Lin đã được tham vấn theo Giáo sư Eiji Itoi tại Trung Tâm chỉnh hình vai Đại học Tohoku, Nhật Bản năm 2011. Ông cũng được trao tặng học bổng nội soi khớp háng tại Bỉ năm 2011 (Belgium Hip Arthroscopy Traveling Fellowship Award).

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, Bác sĩ Lin là chuyên gia tư vấn tại Khoa Phẫu thuật chỉnh hình và Phòng Y học Thể thao khoa phẫu thuật tại bệnh viện Tan Tock Seng. Ông là một thành viên của Hiệp hội nội soi khớp của Bắc Mỹ và là thành viên của Hiệp hội nội soi khớp, phẫu thuật đầu gối và chỉnh hình y học thể thao quốc tế. Bác sĩ Lin đã có mặt tại nhiều cuộc họp và công bố trên các tạp chí. Ông cũng là tác giả của một chương sách trong “Sự bất ổn khớp vai: Một phương pháp tiếp cận toàn diện (Elsevier, 2011).”

Lĩnh vực chuyên môn của Bác sỹ Bernard Lin Kuo Hung là phẫu thuật nội soi và phẫu thuật cho các rối loạn của vai và đầu gối bao gồm sửa chữa rách vai (rotator cuff tears), sự bất ổn vai, chấn thương dây chằng đầu gối, điều trị khum và chấn thương sụn, thay khớp vai và đầu gối. Ông là đạt được học bổng đào tạo trong nội soi khớp háng. Ông cũng có chuyên môn về chấn thương thể thao nói chung, cũng như các chấn thương thể thao các khớp khuỷu tay, hông và mắt cá.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ