GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sỹ Chua Siew Eng

MA (UK), BM BCh (UK), MRCP (UK), FHKCP, FHKAM (Psych)

Trung Tâm Tâm lý Raffles

Tâm Lý học

Lĩnh Vực chuyên môn: Tâm thần học người lớn nói chung, rối loạn tâm thần

Lý lịch trích ngang

Bác sĩ Chua Siew Eng là bác sĩ tâm thần với hơn hai mươi năm kinh nghiệm lâm sàng. Cô nghiên cứu khoa học y học tại Đại học Cambridge, và tốt nghiệp Y học lâm sàng tại Đại học Oxford năm 1990. Cô được đào tạo tại Đại học Cambridge, bệnh viện Maudsley và Viện Tâm thần học, London, và trở thành một chuyên gia năm 1995. Cô được đào tạo ở người lớn, trẻ em và vị thành niên, rối loạn ăn uống, tham vấn, phục hồi chức năng, và tâm thần tuổi già.

Cô từng là nhân chứng chuyên môn cho tòa án. Cô dạy và kiểm tra sinh viên y khoa và bác sĩ tại LKS Khoa Y, Đại học Hồng Kông, nơi cô là Phó Giáo sư lâm sàng, tư vấn danh dự, và trưởng Giáo dục tại Khoa Tâm thần, Bệnh viện Queen Mary. Ngoài ra, cô là đồng tác giả của khoảng 50 bài báo chủ yếu về hình ảnh não trong tâm thần phân liệt / rối loạn tâm thần, tự kỷ, rối loạn tăng động thiếu tập trung, và rối loạn vận động. Cô là người Malay, thường trú Singaporecô có thể nói tiếng Anh và tiếng hoa. Cô đã kết hôn, có 2 con.

Lĩnh vực chuyên môn của Bác sĩ Chua là tâm thần học người lớn, nơi chuyên môn cốt lõi của cô là chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm thần (ví dụ rối loạn tâm trạng, lo lắng / căng thẳng, mất ngủ, rối loạn tâm thần).

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ