GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác Sỹ ISAAC LIU DESHENG

Bác sỹ Isaac Liu là Bác sỹ nhi khoa, chuyên sâu về thận trẻ em, chạy thận và ghép thận trẻ em.  Ông nhận bằng cử nhân MBBS và Thạc sỹ Y khoa (Nhi khoa) từ Trường Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS), và được công nhận là Thành viên của Đại học Nhi khoa và Sức khỏe Trẻ em Hoàng gia, Vương quốc Anh. Bác sỹ đã hoàn thành khóa đào tạo về nhi khoa tại NUH và KKWCH. Sau đó, ông đã nhận được bằng tiến sĩ trong lĩnh vực bệnh thận nhi khoa với học bổng Lee Kuan Yew.

Trước khi làm việc tại Bệnh viện Raffles, Bác sỹ Liu là Chuyên gia Tư vấn Nhi khoa, Chạy thận và Ghép thận tại NUH và Trợ lý Giáo sư (Bác sỹ lâm sàng-Điều tra viên) tại Trường Y Yong Loo Lin, NUS. Ông cũng phục vụ với tư cách là Ủy viên Hội đồng Cấp cao của Hiệp hội Thận Nhi khoa Quốc tế, đại diện cho châu Á, và phục vụ trong Hội đồng Cố vấn cho Tòa án Thanh Thiếu niên.

Bác sỹ Liu đã xuất bản các bài báo về các chủ đề liên quan đến bệnh thận ở trẻ em, trên các tạp chí quốc tế với Hội Đồng Giám Định. Ông là đồng tác giả của cuốn sách hướng dẫn trong khu vực về các bệnh thận ở trẻ em. Bác sỹ Liu đã nhận được các giải thưởng nghiên cứu như Giải thưởng Điều tra viên Trẻ Singapore (Nghiên cứu cơ bản/ dịch thuật), Hiệp hội Thận Nhi khoa Quốc tế, Giải thưởng nghiên cứu về thận, nghiên cứu sinh học ExxonMobil cũng như học bổng nghiên cứu sinh về Chăm sóc Sức khỏe của Bộ Y Tế Singapore (MOH).

Bác sỹ Liu điều trị cho trẻ sơ sinh và trẻ em mắc các bệnh thông thường ở trẻ em, và thực hiện đánh giá phát triển và tiêm chủng. Chuyên khoa sâu của Bác sỹ Liu gồm trẻ em bị các rối loạn liên quan đến thận, như nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát, tần suất tiết niệu, đái dầm, huyết áp cao, hội chứng thận hư, viêm cầu thận bao gồm lupus, bệnh thận do di truyền bao gồm bất thường tiền sản/ thai nhi, và bệnh thận mạn tính.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ