GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác Sỹ Lee Yian Ping

Bác sĩ Lee Yian Ping

Chuyên khoa tim mạch, can thiệp tim mạch bao gồm cả thông tim, can thiệp mạch vành qua da (nong mạch vành), siêu âm nội mạch (IVUS), dự trữ phân đoạn dòng chảy (FFR), cấy máy tạo nhịp tim và can thiệp ngoại vi.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Lee Yian Ping là chuyên gia tim mạch. Ông đã từng là một bác sĩ tư vấn tim mạch và Giám đốc khoa tim mạch tại bệnh viện Puat Khoo Teck (KTPH). Ông hiện là một chuyên gia tư vấn thỉnh giảng tại Trung tâm Tim Đại học Quốc gia (NUHC) và KTPH. Ông cũng là trợ lý giáo sư trợ giảng tại trường Yong Loo Lin School of Medicine, Đại học Quốc gia Singapore.

 

Bác sĩ Lee được trao học bổng của Royal College of Physicians (Edinburgh), Hiệp hội Tim mạch châu Âu, American College of Cardiology và Viện Hàn lâm Y học Singapore. Ông đã đào tạo chuyên môn cao cấp của mình tại Trung tâm Tim mạch Đại học Quốc gia và sau đó nhận được học bổng của Bộ Y tế về đào tạo chuyên khoa của mình trong can thiệp tim mạch tại Bệnh viện Liverpool, New South Wales, Australia.

Lĩnh vực chuyên môn Bác sĩ Lee bao gồm tim mạch, cấy máy tạo nhịp tim và can thiệp mạch máu ngoại biên. Ông có quan tâm đặc biệt trong can thiệp mạch vành phức tạp như tổng occlusions mãn tính (CTO). Ông cũng thành thạo trong các thử nghiệm không xâm lấn như siêu âm tim,

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ