GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sỹ Lynette Low

Raffles Skin & Aesthetics Centre

Chuyên môn của bà là Sức khỏe đàn ông và phụ nữ, sức khỏe tình dục, thẩm mỹ, dành cho người lớn và da liễu nhi. Bác sĩ Lynette Low là bác sĩ da liễu được Bộ Y tế công nhận. Sau khi tốt nghiệp từ Queen Mary, Đại học London (2005), cô đã đăng ký với Hội đồng y tế (Vương quốc Anh) và cũng là bác sĩ đại diện trưởng khoa của mình tại Sở Y tế ở Anh, nơi cô đã hoàn thành đào tạo y chuyên khoa nội của mình.

Kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân của bác sĩ Low đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cô được đào tạo tại Trung tâm King Ambrose và Trung tâm Bart sức khỏe tình dục ở London cũng như tại Sở Da liễu Bệnh viện St Mary, Imperial College (London) chuyên nhi khoa, âm hộ và bệnh ung thư da. Cô cũng theo đuổi thêm chuyên môn tại Bệnh viện đa khoa Massachusetts của Boston (Trường Y Harvard, Hoa Kỳ), Bệnh viện St Vincent cũng như Hội Ung Thư và da liễu (Melbourne, Australia). Gần đây nhất, cô được đào tạo tại Bệnh viện bà mẹ và trẻ em Singapore (KKH).

Sau khi được bầu là thành viên của Hiệp Hội Bác Sĩ Hoàng Gia (London, Anh) năm 2009, cô trở về Singapore và hoàn thành khóa đào tạo nâng cao (2011-2014) tại Trung tâm da liễu Quốc gia và được bổ nhiệm là Uỷ viên của Viện Hàn lâm Y học Singapore (Da Liễu) năm 2014. Cô là một thành viên của Hiệp hội da liễu của Singapore và Học viện Y học thẩm mỹ Mỹ.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, cô thực hành như một bác sĩ da liễu tại Trung tâm da liễu Quốc gia và Bệnh viện Khoo Teck Puat. Cô làm việc tại phòng khám phụ khoa và phòng khám tại Khoa Nhiễm trùng lây lan qua đường tình dục (DSC) và là cán bộ y tế được chỉ định theo dõi các ca nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục do Bộ Y tế cấp phép.

Bác sĩ Low có nhiều bài viết được công bố rộng rãi trong nhiều tạp chí khoa học, The Skin Asian Atlas và cũng đã có mặt tại nhiều tạp chí địa phương và quốc tế. Trong năm 2013, cô được trao giải Best Case Report Presentation tại Hội nghị da liễu tại Singapore của Bác sỹ Jean Bolognia. Cô cũng đã từng là Giảng viên, Giám khảo và giảng viên lâm sàng cho Trường Y Yong Loo Lin (Đại học Quốc gia Singapore) và Trường Y khoa Lee Kong Chian.

Lĩnh vực chuyên môn của cô là sức khỏe nam giới và phụ nữ (mụn trứng cá, rụng tóc và da liễu sinh dục), sức khỏe tình dục, thẩm mỹ (sẹo, nám và loại bỏ hình xăm). Cô cũng khám da liễu người lớn và nhi bao gồm chàm (eczema), kiểm tra nốt ruồi, bệnh vẩy nến, mề đay và bạch tạng.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ