GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sỹ Marcus Tan Chian Lee

CHUYÊN NGÀNH NHÃN KHOA

Dr Tan tốt nghiệp bác sỹ đa khoa tại Đại học quốc gia Singapore năm 2000. Ông hoàn thành khóa cao học chuyên ngành Y học hàng không năm 2003 và Nhãn khoa năm 2008 và được cấp chứng chỉ bác sỹ chuyên khoa Y học hàng không năm 2010, bác sỹ chuyên khoa Mắt năm 2013.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, Dr.Tan đã làm việc tại quân y Singapore, khoa Mắt – Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore và khoa Mắt trung tâm Y khoa Jurong. Ông hiện đang là bác sỹ chính, phụ trách Trung tâm Nhãn khoa Quân y Singapore đồng thời là chuyên gia tư vấn Y học hàng không & Nhãn khoa của Quân đội Singapore, chuyên viên đánh giá lâm sàng cho Cục Hàng không dân dụng Singapore (CAAS).

Là Sỹ quan chỉ huy của Sư đoàn Y tế số 1 từ 2008 đến 2010, Dr Tan đã xây dựng chương trình đào tạo cấp cứu bằng trực thăng cho Quân đội Singapore và các bênh viện vệ tinh. Ông có vai trò quan trọng trong việc duy trì Sư đoàn y tế là đội quân chủ lực phản ứng nhanh tham gia các chương trình cứu nạn cứu trợ của Quân đội và Chính phủ Singapore. Trên cương vị Sỹ quan chỉ huy của Học viện Quân y từ 2013-2015, ông chịu trách nhiệm điều hành các trung tâm nhãn khoa, vận chuyển cấp cứu, chăm sóc sức khỏe ban đầu và trung tâm y tế chuyên khoa của Quân đội.

Với kinh nghiệm phong phú, Dr Tan tham gia giảng dạy tại các chương trình đào tạo về ngoại khoa, chương trình tầm soát bệnh nhãn khoa và các chương trình đào tạo y học xã hội- dân sự trong khu vực. Ông cũng tham gia và xuất bản một số công trình nghiên cứu về y học hàng không và nhãn khoa lâm sàng, bao gồm phẫu thuật điều trị tật khúc xạ và chiến lược điều trị cải thiện thị lực cho bệnh nhân cận thị nặng.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ