GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sỹ Woo Shu Jeng

TRUNG TÂM NỘI KHOA BỆNH VIỆN RAFFLES

Bác sỹ Woo Shu Jeng (BS. Aaron Woo) – Khoa tiêu hóa tổng quát và gan, đặc biệt chuyên sâu trong việc xử lý các biến chứng của bệnh xơ gan.  Điều trị xơ gan cổ trướng và các bệnh viêm phúc mạc do vi khuẩn tự phát, giãn tĩnh mạch và biến chứng chảy máu, ung thư gan, bệnh gan và ống mật tự miễn, viêm gan siêu vi B mạn tính và viêm gan C.

Bác sỹ Woo Shu Jeng là một Chuyên gia được công nhận trong ngành tiêu hóa. Ông học tập ở Malaysia trước khi nhận được học bổng Câu lạc bộ Thanh niên Đông Nam Á (Youth Flying Club – ASEAN) để hoàn thành chứng chỉ Cambridge A tại trường National Junior College.  Sau đó, ông giành được học bổng của Sở Dịch vụ Cộng đồng Malaysia để học Y khoa tại Trường Đại học Sydney. Ông tốt nghiệp với bằng danh dự vào năm 2000. Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Malaysia, bao gồm ngành sản phụ khoa, phẫu thuật ngoại khoa, tai nạn và chấn thương, y học gia đình và Chăm sóc tiền sản, Bác sỹ Woo quyết định theo đuổi chuyên sâu ngành y học tổng quát, và ông trở thành thành viên của trường Đại học Y Khoa Hoàng gia, Vương quốc Anh vào năm 2008. Sau đó, ông được đào tạo về tiêu hóa tại trường đại học NUS từ năm 2009-2012. Trong thời gian này, ông được đào tạo nội soi, với tư cách là học giả thính giảng vào tháng 9 năm 2011 tại Bệnh viện Đại học Kyushu, Nhật Bản. Chuyên môn chính là sử dụng kỹ thuật Nội soi Dải tần Ánh sáng Hẹp để phát hiện ung thư dạ dày.

Sau khi được công nhận là Chuyên gia về Tiêu hóa vào tháng 11 năm 2012, Bác sỹ Woo tiếp tục cống hiến tại Bệnh viện Khoo Teck Puat, chuyên khoa tiêu hóa và ông điều hành phòng khám chuyên khoa gan. Đến tháng 4 năm 2018, ông trở thành là thành viên của đội ngũ chuyên gia tiên phong, thiết lập các dịch vụ y học tổng quát, tiêu hóa và gan tại Bệnh viện Đa khoa Sengkang mới. Ngoài việc khám lâm sàng, bác sỹ Woo còn tích cực tham gia giảng dạy sinh viên y khoa, và ông được bổ nhiệm làm Giảng viên Lâm sàng tại Trường Y khoa Yong Loo Lin, Trường Y khoa NUS và DUKE-NUS.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ