GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

C.E.O – Ông Nguyễn Đức Hà

Ông Nguyễn Đức Hà

Với ý chí vươn lên vừa làm việc, vừa học hỏi ông đã tạo dựng được niềm tin từ bệnh nhân Việt Nam và được các Y Bác Sỹ chuyên khoa Singapore giúp đỡ. Bản thân người chị của ông cũng không may gặp phải căn bệnh ung thư buồng trứng nên ông càng thấu hiểu và chia sẻ mong muốn giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh không may gặp những căn bệnh hiểm nghèo.

 

Năm 2006, ông làm trưởng đại diện cho Bệnh viện đa khoa Quốc tế Raffles tại Việt Nam, với sự nhiệt tình, tân tuỵ với công việc, ông đã tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh bệnh nhân khác nhau, đã chia sẻ và hỗ trợ hết mình trong quá trình khám chữa bệnh cùng bệnh nhân…

Đầu năm 2009 ông đã thành lập Công ty TNHH OSSC – khám chữa bệnh tại singapore làm “Nhịp cầu nối y tế trên thế giới” để hỗ trợ nhiều hơn cho bệnh nhân Việt Nam, tiếp cận nề y tế tiên tiến trên thế giới. Trong những năm qua OSSC là đơn vị duy nhất đại diện cho các tập đoàn y tế lớn nhất của Singapore tại Việt Nam như: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Raffles, tập đoàn y tế Quôc gia Singapore (Singhealth), Tập đoàn y tế Singapore Medical Group (SMG),

Với phương châm “Dành những gì tốt nhất cho bệnh nhân”

 Tâm nguyện của người phục vụ: Đối với C.E.O – Ông Nguyễn Đức Hà, đây không chỉ là công việc, mà còn là cả tấm lòng!

Ông Nguyễn Đức Hà chia sẻ: “Trước khi đến với OSSC và trở thành C.E.O, tôi đã từng làm việc trong lĩnh vực du lịch, trong những chuyến đi sang Singapore tôi đã từng bắt gặp nhiều bệnh nhân Việt Nam qua khám chữa bệnh tại Singapore , họ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp từ sân bay, về tìm chỗ ở, đến việc giao tiếp với bác sỹ tại Bệnh viện. Tôi đã suy nghĩ phải làm gì đó để giúp họ, giảm thiểu những khó khăn mà họ gặp phải. Đặt mình vào hoàn cảnh đó thì mới hiểu và chia sẻ được những khó khăn, tôi đã chủ động đến các bệnh viện hàng đầu Singapore để tìm hiểu. Hiểu được tâm nguyện của tôi, cộng đồng người Việt đang công tác và sinh sống tại Singapore đã giúp đỡ tận tình và cùng tôi để tìm những bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, có uy tín, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên khoa. Với tâm huyết và quyết tâm thực hiện mục tiêu tất cả vì người bệnh, tôi đã cố gắng rất nhiều trong công việc và đã được các giáo sư, bác sĩ tin yêu, bệnh nhân và gia đình họ tin tưởng.

Chúng tôi đã trở thành đại diện của các bệnh viện Singapore tại Việt Nam. 

Sau 15 năm làm việc trong lĩnh vực này, tôi rất tự hào đã hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ bị những căn bệnh hiểm nghèo, các bệnh nhân bị những căn bệnh khó chữa và đã thành công trong việc chữa bệnh tại Singapore. Niềm vui của gia đình họ cũng là niềm vui của bản thân tôi, lời cảm ơn của người nhà bệnh nhân bằng ảnh mắt và nụ cười sẽ là động lực để tôi gắn bó với công việc này nhiều hơn nữa”.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ