CHƯƠNG TRÌNH TRAO XE LĂN NHẬN YÊU THƯƠNG

Những chiếc xe lăn ý nghĩa đã đến với những con người không may mắc bệnh nặng đang điều trị tại các bệnh viện ung thư trên địa bàn Hà Nội. Những chiếc xe lăn đã góp phần giúp cho việc di chuyển của bệnh nhân được dễ dàng hơn.

Sau 1 thời gian kêu gọi ủng hộ chương trình "Trao xe lăn nhận yêu thương" nhóm thiện nguyện đã nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm đã trao được 4 chiếc xe lăn cho khoa nhi Bệnh viện K Tân Triều, 10 chiếc xe cho Bệnh viện ung bướu Hà Nội, 10 xe lăn cho bệnh viện K2 Tâm Hiệp, 9 xe lăn cho Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội - Ung Bướu Thanh Nhàn, ngày 03/11/2017 sẽ trao tặng thêm 10 chiếc xe lăn cho Bệnh viện K Tân Triều. Với bệnh nhân bị bệnh ung thư giai đoạn cuối đi lại rất khó khăn, nhất là nằm chờ đợi chụp chiếu, xạ trị... có bệnh nhân bị di căn vào xương phải tháo chân, việc có thêm chiếc xe lăn làm bạn đi lại ra ngoài trời hóng mát là giấc mơ.

Chính vì lý do đó nhóm tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ ủng hộ để có thêm nhiều chiếc xe nữa tặng khoa ung thư máu nhi Bệnh viện huyết học, Khoa ung thư bệnh viện nhi Trung ương, Bệnh viện bỏng Quốc gia.

Thay mặt nhóm thiện nguyện xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ và ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Đức Hà