GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Chấn Thương Chỉnh Hình Tại Bệnh Viện Raffles Singapore

Ngày nay khi tỷ lệ tai nạn hàng ngày liên tục tăng do tỷ lệ tai nạn giao thông, hay đơn giản là các tai nạn trong hoạt động thể thao cũng dẫn đến các chấn thương. Chính vì thế khoa chấn thương chỉnh hình tại các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, cùng với đó là sự chăm sóc thiếu tận tình của các y bác sỹ không có chuyên môn và thiết nhiệt huyết. Đó chính là lý do quý khách nên đến với Khoa chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Raffles của chúng tôi, nơi mà bệnh nhân luôn được chăm sóc chu đáo và tận tình.

KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

 

Chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện Raffles là chuyên khoa cung cấp dịch vụ khám và điều trị các chấn thương và bệnh của hệ thống cơ xương khớp gồm: Xương, cơ, khớp và dây chằng. Các bộ phận này đều có thể bị tổn thương do: Lão hóa, chấn thương, tư thế không đúng hoặc bị ảnh hưởng do hoạt động mạnh khi chơi thể thao. Ngày nay khi các chấn thương cũng phức tạp hơn việc thay đổi, cập nhật các kỹ thuật điều trị tiên tiến trong lĩnh vực điều trị chấn thương chỉnh hình rất quan trọng.

Tại đây đội ngũ bác sỹ có sử dụng các kỹ thuật cơ bản, cùng với đó nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu đã được triển khai tại bệnh viện như:

Phẫu thuật tạo hình che phủ các khuyết hổng phần mềm, phẫu thuật vi phẫu nối chi thể đứt lìa, khâu nối mạch máu thần kinh bằng kỹ thuật vi phẫu.
Ứng dụng máy hút áp lực âm trong điều trị các vết thương khó lành như: Loét bàn chân trên bệnh nhân đái tháo đường, loét tì đè, các vết thương do di chứng chấn thương, di chứng bỏng…
Phẫu thuật các bệnh lý cột sống: Thoát vị đĩa đệm, trượt cột sống…
Điều trị một số bệnh lý cơ xương khớp bằng sóng xung.


Ứng dụng kỹ thuật tiêm tại chỗ trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp như viêm bao gân, viêm dây chằng, viêm điểm bám gân cơ…

Phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước – Chéo sau khớp gối, phẫu thuật nội soi đính lại điểm bám dây chằng khớp gối, phẫu thuật nội soi cắt sụn chêm khớp gối, phẫu thuật nội soi điều trị thoái hóa khớp gối, phẫu thuật kết hợp xương vùng gối dưới sự hướng dẫn của nội soi…
Phẫu thuật thay khớp háng, thay khớp gối cho các tổn thương và bệnh lý khớp háng, khớp gối…
Phẫu thuật kết hợp xương các loại đặc biệt ứng dụng phương pháp kết hợp xương can thiệp tối thiểu dưới sự hỗ trợ của màn tăng sáng (C.Arm), tạo sẹo mổ nhỏ, đẹp, thẩm mỹ cao…

Tiêm dịch khớp nhân tạo điều trị bệnh lý thoái hóa khớp và viêm điểm bám của gân cơ…

Phẫu thuật điều trị một số bệnh lý cơ xương khớp như viêm bao gân (Dequervain), viêm dây chằng, viêm mạc giữ gân (kẹt ngón tay kiểu cò súng, hội chứng ống cổ tay..), viêm điểm bám gân cơ (Tennis elbow, Golfer‘ elbow…).
Nắn chỉnh, bó bột các loại đặc biệt sử dụng bột bột thủy tinh, thuận lợi trong sinh hoạt…

Đến với bệnh viện Raffles với đội ngũ bác sỹ với phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến từ Singapore sẽ giúp quý khách đảm bảo về thành công và phục hồi sau phẫu thuật.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ