GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Điều trị đích điểm: “Vũ khí” mới trị bệnh ung thư

Ung thư – Căn bệnh nguy hiểm chết người

Theo Bác sỹ Wong Seng Weng, Giám đốc Trung tâm điều trị Ung thư tập đoàn Y tế SMG về bệnh ung thư, tế bào ung thư cũng giống như các tế bào khác của cơ thể, nó không thể phát triển nếu như không có máu để nuôi sống nó. Khối ung thư được coi như tế bào ký sinh và chúng ngầm kích thích các mạch máu mới nhằm hình thành và nuôi dưỡng chúng lớn dần lên giống một quá trình hình thành mạch. Được ngụy trang với nguồn máu cung cấp dồi dào, khối ung thư phát triển nhanh chóng và tiếp tục lan đi các bộ phận khác trong cơ thể. Vì thế, hiện tại bệnh nhân ung thư không phải đã hết hy vọng nếu được chẩn đoán chính xác đúng loại tế bào ung thư.

Bác sỹ Wong Seng Weng cho hay, y học hiện đại đã có vũ khí mới để chống lại quá trình hình thành các mạch máu mới nuôi dưỡng tế bào, vũ khí này giống như một loại kháng thể giả. Khi được truyền vào cơ thể, nó sẽ phá hủy các “chất ngầm” nuôi sự phát triển của khối ung thư. Sự thiếu hụt chất cùng với sự cung cấp máu bị chặn lại một cách bất thường làm cho khối ung thư không thể phát triển được nữa. Khi đó các biện pháp tiếp theo như hóa trị liệu sẽ làm tăng khả năng phá hủy các tế bào ung thư. Kết quả điều trị theo phương pháp mới này cho kết quả tốt hơn hẳn so với các phương pháp hóa trị truyền thống.

Trong điều trị ung thư vú

Đối với ung thư vú (loại ung thư thường gặp nhất đối ở phụ nữ) thì có có tới 50% người bệnh được phát hiện ở giai đoạn muộn với các dấu hiệu như vóc dáng vú thay đổi, khối u ở vú, núm vú lõm vào bên trong, núm vú bị đau, loét hoặc có nước, dịch chảy ra, ở vùng nách có xuất hiện khối u.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ