GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Điều trị ung thư buồng trứng tại Singapore

Ung thư buồng trứng là do các khối u ác tính trong buồng trứng, nơi trứng phát triển. hầu hết các loại ung thư buồng trứng đều phát triển trên bề mặt buồng trứng hay còn gọi là ung thư buồng trứng biểu mô, ngoài ra còn có loại phát triển từ tế bào trứng hay còn gọi là ung thư buồng trứng tế bào mầm, loại thứ 3 là ung thư tế bào hỗ trợ (u mô đệm dây sinh dục).

Làm mẹ là thiên chức vô cùng đẹp đẽ của người phụ nữ, không những vậy nó còn giúp duy trì nòi giống cho dòng tộc cho gia đình.Ung thư buồng trứng là do các khối u ác tính trong buồng trứng, nơi trứng phát triển. hầu hết các loại ung thư buồng trứng đều phát triển trên bề mặt buồng trứng hay còn gọi là ung thư buồng trứng biểu mô, ngoài ra còn có loại phát triển từ tế bào trứng hay còn gọi là ung thư buồng trứng tế bào mầm, loại thứ 3 là ung thư tế bào hỗ trợ (u mô đệm dây sinh dục).

Có thể thấy ung thư buồng trứng là loại ung thư thường gặp đứng thứ 2 sau ung thư cổ tử cung, và cũng là loại ung thư có tỷ lệ tử vong ca đứng sau ung thư cổ tử cung.

Điều đáng tiếc là bệnh không có biểu hiện rõ rệt, chỉ đến khi bệnh lan tràn, gieo rắc vùng chậu và ổ bụng, thì đã vào giai đoạn muộn, khiến cho việc điều trị hết sức khó khăn. Bệnh này nếu được phát hiện sớm vẫn có thể chữa khỏi thành công.

Rât nhiều bệnh nhân đã lựa chọn khám và điều trị ung thư tại Singapore, một đất nước có nền y học tân tiến hiện đại, và quan trọng đã và đang có rất nhiều bệnh nhân đến điều trị và đạt hiệu quả tốt.

Buồng trứng bình thường và ung thư buồng trứng

Các yếu tố liên quan đến ung thư buồng trứng là gì?

–         Kinh nguyệt không đều, mãn kinh trễ, hoặc có kinh quá sớm

–         Dùng các loại thuốc kích thích rụng trứng hoặc các loại thuốc ngừa thai

–         Yếu tố di truyền

–         Tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất độc hại

–         Chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ

–         Tiền sử ung thư vú

–         Chưa từng có con hoặc có màng trong dạ con

Triệu chứng của bệnh là gì?

Trong các trường hợp bệnh, ở giai đoạn đầu thường rất khó phát hiện ra bệnh bởi bệnh không có dấu hiệu rõ rêt. Chỉ khi bệnh vào giai đoạn cuối mới thấy rõ các biểu hiện như: sung vùng bụng, cảm giác đầy hơi, chướng bụng, khó chịu hoặc có thể có biểu hiện như xuất huyết âm đạo, táo bón do u to chèn ép vào thành trực tràng, hoặc chèn lên đường tiết niệu khiến người bệnh hay có ểu hiện tểu dắt..

Dấu hiệu ung thư buồng trứng

Vậy điều trị ung thư buồng trứng như thế nào? Tại sao nên điều trị ung thư buồng trứng tại Singaore?

Để xác định phương pháp điều trị cần xác định được giai đoạn phát triển của bệnh, cần phải tiến hành phẫu thuật thăm dò và xác định giai đoạn của bệnh. Trong thủ thuật này, các bác sĩ sẽ kiểm tra phúc mạc, đồng thời loại bỏ càng nhiều khối uu càng tốt. Dịch trong ổ bụng sẽ được gửi đi giám định dưới kính hiển vi. Thường thì chỉ cần cắt bỏ buồng trứng, tử cung và hệ bạch huyết xung quanh.

Trường hợp bênh có chiều hướng xấu, bắt đầu có tính xâm lấn và đã xác định được loại ung thư thì cần có phương pháp điều trị bổ sung sau khi phẫu thuật.

Đối với bệnh thuộc giai đoạn sớm và không xâm lấn, có thể không cần tiếp tục điều trị. Đối với ung thư thuộc giai đoạn cuối và xâm lấn, có thể dùng hóa trị.

Do vậy việc chuẩn đoán đúng bệnh là vô cùng quan trọng, khi chuẩn đoán sai bệnh sẽ khiến phác đồ điều trị sai, đặc biệt là bệnh sẽ  phát triển xấu đi, tiên lương thời gian sống và hiệu quả điều trị cũng khó khăn hơn.

Tại Singapore, Các giáo sư bác sỹ không ngừng trau dồi nâng cao tay nghề, trang thiết bị máy móc công nghệ cao, mang lại độ chính xác cao, luôn có những bước đột phá trong điều trị bệnh đặc biệt là ung thư.

Bạn hãy tạo cho chính mình và người thân trong gia đình một thói quen cực kỳ cần thiết là khám sức khỏe định kỳ. Trường hợp bạn thấy cơ thể xuất hiện một vài triệu chứng như trên cần đến ngay các cơ sở y tế để khám và tìm hiểu nguyên nhân.

Đặc biệt, khi bạn đến OSSC đặt lịch khám tại Việt Nam hay Singapore là hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

Đ/C: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544, 024 3622 8868

Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885 – Email: info@ossc.com.vn

Website: https://ossc.com.vn/

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ