GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Điều trị ung thư phổi tại Singapore

Ngày nay khi xã hội càng phát triển, môi trường càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan khiến cho sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa. Hơn hết, từ chính ý thức của con người đã không ý thức được hành động của chính bản thân, vì tư lợi cá nhân mà xem nhẹ hậu quả.

Ung thư ở Việt Nam đang ngày càng trẻ hóa, số lượng người mắc bệnh ung thư ngày một gia tăng.

Tại Việt Nam được đánh giá là đất nước có bầu khí quyển ô nhiễm cao thứ 10 trên thế giới, số lượng người mắc bệnh ung thư phổi đang ngày càng gia tăng.

Vậy ung thư phổi là gì?

Ung thư phổi là do tăng sinh tế bào không kiểm soát được trong các mô phổi tạo nên các khối u. Nếu người bệnh không được điều trị sẽ khiến bệnh lây lan ra ngài các bộ phận khác trên cơ thể hay còn gọi là di căn. Do vậy rất cần khám sức khỏe định kỳ để tầm soát phát hiện ung thư sớm.

Ung thư phổi được chia làm 2 loại:

–         Ung thư phổi tế bào nhỏ (SCLC)

–         Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC).

Nguyên nhân dẫn đến Ung thư Phổi là gì?

Có 85% nguyên nhân là do con người hút thuốc lá trong thời gian.

Nguyên nhân dẫn đến ung thư phổi

10-15% còn lại là do các yếu tố khác như di truyền, hoặc thụ động hít quá nhiều khói thuốc, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất như khí radon, ami ăng, không khí ô nhiễm…

Triệu chứng của Ung thư phổi là gì? Làm sao để nhận biết?

•        Ho, ho ra máu, thở khò khè, khó thở

•        Sụt cân, mệt mỏi, sốt, móng tay dùi trống

•        Triệu chứng do ung thư chèn ép nhiều sang các cơ quan kề bên: đau ngực, đau xương, tắc nghẽn tĩnh mạch chủ trên, khó nuốt

Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết ung thư phổi

Cách điều trị ung thư phổi và điều trị ung thư phổi tại Singapore?

Ban đầu khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng bệnh, xong do chủ quan hoặc do chuẩn đoán sai bệnh khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khắn. Ung thư phổi cũng là một trong các loại bệnh ung thư về đường hô hấp.

Cách điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ:

Nếu bệnh được phát hiện sớm trước khi kịp lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể hoặc khi mới chỉ xuất hiện một bên phổi thì phẫu thuật là biện pháp tốt nhất, cắt bỏ khối u. Một số trường hợp sau phẫu thuật sẽ được chỉ định xạ trị hoặc hóa trị để tiêu diệt những tế bào ung thư còn xót lại.

Cách điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ:

Ung thư phổi tế bào nhỏ là loại ung thư phát triển và lây lan hay gọi là di căn. Loại ung thư này rất khó điều trị và tỉ lệ sống sau khi chuẩn đoán là rất thấp.

Tại thời điểm chuẩn đoán bệnh, ung thư đã có thể lan sang các cơ quan khác trên cơ thể do vậy phẫu thuật dường như không có giá trị.

Hóa trị là các phương pháp điều trị thường được chỉ định đối với những người mắc bệnh ung thư phổi tế bào nhỏ trong bất kỳ giai đoạn nào.Trong khi đó xạ trị thường được sử dụng tùy thuộc vào giai đoạn của bệnh.

Đối với những bệnh nhân ở giai đoạn lan tràn và có di căn não, hóa chất có thể được đưa vào trước hoặc sau xạ trị toàn não phụ thuộc vào bệnh nhân có các triệu chứng thần kinh hay không. Nếu không có triệu chứng thì điều trị một đợt hóa chất trước sau đó thì xạ trị toàn não. Nếu bệnh nhân có triệu chứng thần kinh thì cần được xạ trị toàn não trước khi hoá chất.

Điều trị ung thư phổi tại Singapore.

Ossc tư vấn hỗ trợ bệnh nhân hoàn toàn miễn phí

Hiện nay, OSSC là đơn vị đại diện cho các tập đoàn y tế lớn tại Singapore, theo đó bệnh nhân được các bác sỹ, giáo sư đầu ngành trực tiếp tư vấn về vấn đề sức khỏe của mình. Với mong muốn mang lại lợi ích cho người bệnh, OSSC luôn chia sẽ và hỗ trợ vào mọi thời điểm bệnh nhân cần ngay từ khi bắt đầu tìm hiểu thông tin cho đến khi bệnh nhân điều trị thành công và được về nước Ossc vẫn luôn hỗ trợ sau điều trị. Tại các bệnh viện lớn Singapore nhiều bệnh nhân ung thư đã và đang được điều trị tích cực và đạt hiệu quả khả quan.

Để đặt lịch khám tại Việt Nam và Singapore hoàn toàn miễn phí, xin vui lòng liên hệ với OSSC theo đường dây nóng 0913 560 450.

 

Hoặc trực tiếp đến:

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

Đ/C: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544, 024 3622 8868

Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885 – Email: info@ossc.com.vn

Website: https://ossc.com.vn/

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ