GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Điều trị ung thư tiền liệt tuyến ở Singapore

Ung thư tiền liệt tuyến là loại tế bào ác tính thường xuất hiện ở vỏ ngoài tiền liệt tuyến. Bệnh này có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm, nhưng có thể gây tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ nằm dưới bang quang và chỉ nam giới mới có. Nó bao quanh một phần niệu đạo giúp dẫn ống giúp dẫn thông nước tiểu từ bang quang đến dương vật.Ung thư tiền liệt tuyến là loại tế bào ác tính thường xuất hiện ở vỏ ngoài tiền liệt tuyến. Bệnh này có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm, nhưng có thể gây tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

Hiện nay các bác sỹ cũng chưa đưa ra được lý do chính gây nên ung thư tiền liệt tuyến là gì, song có thể thấy một số yếu tố liên quan:

–       Hút thuốc lá nhiều

–       Yếu tố gen di truyền

–       Đi tiểu về đêm

–       Tiểu dắt

–       Tiểu ra máu

–       Đau xương

Ung thư tiền liệt tuyến

Tiền liệt tuyến nằm ngay trước trực tràng do vậy cần kiểm tra trưc tràng định kỳ để có thể phát hiện bệnh.

Để điều trị bệnh, cần chuẩn đoán chính xác bệnh ở giai đoạn nào, dưới đây là 2 phương pháp điều trị ung thư tiền liệt tuyến:

Phẫu thuật

Là phương pháp cắt bỏ toàn bộ tuyến tiền liệt và các mô lân cận.

Xạ trị

Là phương pháp sử dụng các tia năng lượng cao để tiêu diệt tập trung vùng ung thư. Xạ trị có thể sử dụng ở giai đoạn dầu thay cho phẫu thuật, hoặc sử dụng cho giai đoạn giai cuối đã lan đến xương nhằm làm kích thích tố sinh dục nam do vậy phương pháp điều trị hiệu quả nhất chính là cắt bỏ 2 tinh hoàn hoặc sủ dụng thuốc điều trị nội tiết tố làm ngăn chặn sự phát triển của hormone giới tính nam. Hiện nay đã có thuốc để ngăn chặn sản sinh hormone nam từ tuyến thượng thận. Khi điều trị nội tiết tố không còn hiệu quả ở những bệnh nhân giai đoạn có thể sẽ áp dụng phương pháp hóa trị.

Điều trị ung thư tiền liệt tuyến tại Singapore

Tại Singapore, bằng các trang thiết bị y tế kỹ thuật cao kết hợp đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp tay nghề cao, luôn đảm bảo kết quả chuẩn đoán có độ chính xác cao. Không ngừng cải thiện nâng cao tay nghề thông qua việc luôn hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo từ các trung tâm y tế lớn trên thế giới.

Máy móc thiết bị y tế kỹ thuật cao

Trong những năm gần đây Singapore luôn có những bước tiến đột phá trong điều trị bệnh đặc biệt là ung thư. Hầu hết các bệnh nhân đến khám và điều trị ung thư tại Singapore đều có hiệu quả tốt. Khả năng thành công cao.

Hiện nay, khi bạn đến OSSC  đặt lịch khám tại Việt Nam hoặc Singapore, bạn sẽ được các chuyên gia bác sỹ đầu ngành tư vấn trực tiếp và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

Đ/C: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544, 024 3622 8868

Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885 – Email: info@ossc.com.vn

Website: https://ossc.com.vn/

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ