GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Dr. Aaron Poh: Chuyên gia ngoại tổng quát – Đại trực tràng

Dr. Aaron Poh, một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tổng quát với hai chuyên khoa là phẫu thuật đại tràng và phẫu thuật chấn thương, hiện đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Y khoa tại Phòng Khám Phẫu Thuật Alpine. 

Ông đã tốt nghiệp từ Đại học Quốc gia Singapore vào năm 2004. Và tiếp tục hoàn thiện năng lực của mình thông qua chương trình đào tạo ngoại tổng quát và chứng chỉ bác sĩ chuyên khoa về ngoại tổng quát từ Bộ Y tế Singapore vào năm 2015.

Dr. Aaron Poh

Với kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Ng Teng Fong (NTFGH) và Bệnh viện Tan Tock Seng. Dr. Aaron Poh đã trở thành một chuyên gia phẫu thuật chấn thương và trực tràng hàng đầu. 

Ông là trưởng nhóm dịch vụ chấn thương tại NTFGH và cũng là Cố vấn cộng sự tại Bệnh viện Ng Teng Fong. Tiên phong trong việc thành lập dịch vụ chấn thương tại bệnh viện.

Dr. Aaron Poh: Chuyên Gia Phẫu Thuật Tổng Quát và Chấn Thương

Dr. Aaron Poh: Chuyên Gia Phẫu Thuật Tổng Quát và Chấn Thương

Sứ Mệnh và Đóng Góp trong Lĩnh Vực Y Học

Trong công việc hàng ngày, Dr. Aaron Poh thường xuyên thực hiện các thủ tục tiên tiến. Như cắt bỏ polyp phức tạp, phẫu thuật nội soi cắt bỏ niêm mạc nội soi (EMR). Và ESD (mổ xẻ dưới niêm mạc nội soi). 

Ông đặt biệt quan tâm đến phẫu thuật đại tràng ít xâm lấn. Phẫu thuật túi mật và thoát vị ít xâm lấn, phẫu thuật cho các tình trạng hậu môn trực tràng phức tạp như trĩ. Rò hậu môn, nứt hậu môn, bệnh pilonidal, đại tiện không tự chủ, sa trực tràng và ung thư hậu môn. Đồng thời, ông cũng có kinh nghiệm trong nội soi tiên tiến. Đặt stent đại tràng và cố định gãy xương sườn.

Sự kiện đặc biệt

Dr. Aaroh Poh sẽ tham gia làm diễn giả chính tại hội thảo y tế về sức khỏe của OSSC – Văn phòng Thông tin Y tế phối hợp cùng Fortitude Offshore, trình bày về “Các chấn thương thể thao phổ biến trong golf và bóng đá” vào ngày 20/07/2024 tại Pullman Hanoi.

Dr. Aaron Poh: Chuyên Gia Phẫu Thuật Tổng Quát và Chấn Thương

Dr. Aaron Poh: Chuyên Gia Phẫu Thuật Tổng Quát và Chấn Thương

Với nền tảng kiến thức thực tế hơn 15 năm qua, OSSC cam kết mang lại dịch vụ thông dịch y tế chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khám và chữa bệnh cho cộng đồng bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể tham gia vào nhóm này để nhận những lời khuyên, lời chia sẻ của những người có kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Singapore và được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể: Khám chữa bệnh tại Singapore

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Hotline: 036 8848789 – Mr. Mạnh Đức

Email: info.ossc.vn@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ