GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Dr Sean Ng: Chuyên Gia Phẫu Thuật Chỉnh Hình Singapore

Đẳng Cấp và Uy Tín từ Singapore đến Edinburgh

Dr Sean Ng đã bắt đầu hành trình nghiên cứu và chinh phục kiến thức tại Đại học Quốc gia Singapore vào năm 2001. Sau đó, với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, ông tiếp tục hoàn thiện bản thân với các bằng cấp cao cấp từ Trường Phẫu thuật Hoàng gia Edinburgh và Học viện Y khoa Hoàng gia Edinburgh. 

Sự chuyên sâu và uy tín của bác sĩ Sean Ng đã được thể hiện qua quá trình học vấn dày dặn và thành công đáng nể trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình.

 

Dr Shean Ng

Dr Shean Ng

Sứ Mệnh và Tầm Nhìn

Với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết, bác sĩ Sean Ng đã đặt ra mục tiêu cao cả trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân thông qua phẫu thuật chỉnh hình. 

Sứ mệnh của ông không chỉ dừng lại ở việc chữa trị, mà còn là tạo ra những kết quả thẩm mỹ và chức năng tối ưu, giúp bệnh nhân tự tin và hạnh phúc trên con đường phục hồi sức khỏe.

Kỹ Năng: Phẫu Thuật Qua Da và Xâm Lấn Tối Thiểu

Bác sĩ Sean Ng không chỉ là một chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình xuất sắc. Mà còn là một trong số ít bác sĩ có khả năng thực hiện phẫu thuật qua da. Và xâm lấn tối thiểu trên bàn chân và mắt cá chân ở Singapore. Với sự tận tâm và kiến thức chuyên môn uyên thâm. Ông đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khắc phục các vấn đề về bàn chân và mắt cá chân một cách hiệu quả và thẩm mỹ.

Sự kiện đặc biệt

Dr. Sean Ng sẽ tham gia làm diễn giả chính tại hội thảo y tế về sức khỏe của. OSSC – Văn phòng Thông tin Y tế phối hợp cùng Fortitude Offshore. Trình bày về “Các chấn thương thể thao phổ biến trong golf và bóng đá” vào ngày 20/07/2024 tại Pullman Hanoi.

Với nền tảng kiến thức thực tế hơn 15 năm qua. OSSC cam kết mang lại dịch vụ thông dịch y tế chuyên nghiệp. Và luôn sẵn sàng hỗ trợ khám và chữa bệnh cho cộng đồng bệnh nhân. Đáp ứng nhu cầu tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn. Hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể tham gia vào nhóm này để nhận những lời khuyên. Lời chia sẻ của những người có kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Singapore. Và được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể: Khám chữa bệnh tại Singapore

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Hotline: 036 8848789 – Mr. Mạnh Đức

Email: info.ossc.vn@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ