GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Đăng bởi admin 13-04-2020

OSSC cung cấp thông tin về dự kiến chi phí về các dịch vụ khám bệnh và nằm viện cho các bệnh nhân, giá điều trị và phẫu thuật phù thuộc vào kết quả khám lâm sàng sau khi khám và làm các xét nghiệm. Ước tính các gói khám giá cố định đặc biệt  Chuyên khoa […]

Đăng bởi admin 12-04-2020

Điểm khác biệt mà Chương trình khám sức khỏe của Vinmec muốn mang lại cho khách hàng sau khi khám sức khỏe tổng quát đó là phát hiện sớm các bệnh ung thư, các bệnh lý liên quan đến chuyển hóa, nội tiết(Tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu…)

Đăng bởi admin 12-04-2020

OSSC cung cấp thông tin về chi phí về các dịch vụ khám bệnh và nằm viện cho các bệnh nhân đang điều trị tại Singapore.

Đăng bởi admin 11-04-2020

Khuyến cáo: Dành cho đối tượng khách hàng từ > 40 tuổi. Khi sử dụng khách hàng sẽ được  đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện, sàng lọc và phát hiện các bệnh lý có yếu tố nguy cơ: Rối loạn chuyển hóa, tim mạch và một số loại ung thư.

Đăng bởi admin 11-04-2020

Đại diện các bệnh viện Singapore tại Việt Nam, văn phòng thông tin y tế OSSC cung cấp thông tin, dự kiến chi phí về các dịch vụ khám bệnh và nằm viện cho các bệnh nhân, giá điều trị và phẫu thuật phù thuộc vào kết quả khám lâm sàng sau khi khám và làm các xét nghiệm.

Đăng bởi admin 10-04-2020

Khuyến cáo: Dành cho đối tượng khách hàng từ > 40 tuổi. Khi sử dụng khách hàng sẽ được  đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện, sàng lọc và phát hiện các bệnh lý có yếu tố nguy cơ: Rối loạn chuyển hóa, tim mạch, tiêu hóa, nội tiết và ung thư; các xét nghiệm chuyên sâu phát hiện tình trạng nhiễm ký sinh trùng, phát hiện các dị tật hoặc các bất thường của mạch não và sọ não. Phát hiện các dị tật hoặc các bất thường toàn thân.

Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ