GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Giải pháp thay thế hình thức chữa bệnh tại Singapore

Singapore được biết đến là nước có nền y học hiện đại bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á. Tại đây, vào mỗi năm người Việt Nam đua nhau sang chữa bệnh, với hình thức dịch lịch chữa bệnh. Cho dù được điều trị bệnh ở nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới mang lại nhiều cơ hội chữa bệnh, đặc biệt với bệnh ung thư, nhưng lại khá tốn kém là điều hiển nhiên nhận thấy.

Cơn sốt chữa bệnh ung thư tại Singapore ngày càng tăng cao:

Theo thống kê trên toàn quốc cho biết, hàng năm người Việt phải chi tới hơn 1 tỷ USD để sang Singapore chữa bệnh. Với hơn 70% và trong đó chủ yếu là bệnh ung thư. Sở dỉ người bệnh ung thư ra nước ngoài chữa bệnh như vậy, bởi bệnh ung thư là căn bệnh nan y, khi đã mắc bệnh thì người bệnh cần cứu chữa tứ phương; việc ra nước ngoài chữa bệnh do một số trường hợp có điều kiện, hoặc có bệnh nặng, bệnh trong giai đoạn muộn với hy vọng nhỏ nhoi nhất cho dù cần phải bỏ ra với chi phí cao.

Nhưng có rất nhiều trường hợp đang phải chữa bệnh ung thư tại Singapore nhưng phải bỏ giữa chừng bởi không thể theo đuổi chi phí chữa bệnh và sinh hoạt khi phải điều trị ở nơi đất khách quên người. Với ước tính chi phí chữa bệnh ung thư tại Singapore sẽ rơi vào tầm 2-3 tỷ/năm.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ