GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sỹ Jazlan Joosoph

Bác sỹ Jazlan tốt nghiệp Đại học y khoa của trường Đại học Quốc gia Singapore theo học bổng của Ủy ban Dịch vụ công cộng. Ông đã hoàn thành đào tạo sau đại học của mình trong sản khoa và phụ khoa, và nhận bằng thạc sỹ tại trường Royal College of Obstetrics & Phụ khoa của Vương quốc Anh. Sau đó, ông được chứng nhận chuyên gia từ Bộ Y tế Singapore và là nhân viện của Viện Hàn lâm Y học Singapore và trường Cao đẳng Sản khoa và phụ khoa Singapore.

Bác sỹ Jazlan là một giáo viên được chỉ định lâm sàng, giám định viên của các giảng viên y tế tại Đại học Quốc gia Singapore. Ông là một giảng viên cho lực lượng vũ trang và lực lượng dân sự Quốc phòng Singapore. Ngoài việc theo đuổi thực hành lâm sàng của mình, bác sĩ Jazlan còn tham gia nghiên cứu các bài viết trong các tạp chí khoa học và y tế. Ông là tác giả các ấn phẩm trong các tạp chí như Tạp chí Y tế Singapore, Học viện Y khoa Singapore và Tạp chí Sản khoa và Phụ Khoa Singapore.

Bác sỹ Jazlan có niềm đam mê tham gia vào y tế công cộng và giáo dục. Ông đã tổ chức và tham gia nhiều diễn đàn cộng đồng, hội thảo, hội nghị khoa học, phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông cũng như các chương trình y tế truyền hình và đài phát thanh. Bác sỹ Jazlan là chuyên gia mục sức khỏe hàng tuần tại Singapore của tờ báo địa phương Malay Berita Harian và một nhà văn với tạp chí Majalah Perkahwinan. Ông đã từng là chuyên gia trong mục sức khỏe của tạp chí Manja Mediacorp của Singapore.

Bác sỹ Jazlan luôn đi tiên phong trong hội đồng thành viên của Hiệp hội Hồi giáo chuyên chăm sóc sức khoẻ suốt 2 nhiệm kỳ và là thành viên của Hiệp hội sản phụ khoa của Singapore. Ở cấp quốc gia, bác sĩ Jazlan từng giành Giải thưởng Dịch vụ hoàn hảo năm 2007 và 2008.

 

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ