GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác Sỹ Yang Wen Shin

Chuyên khoa Tiết niệu

MB BAO BCh (Ireland), B Sc (Ireland), MRCP (UK)

Khoa Tiêt Niệu bệnh viện RafflesBác sĩ Yang Wen Shin là chuyên gia thận-tiết niệu. Ông tốt nghiệp từ trường Đại học Dublin tại Đại học Quốc gia Ireland vào năm 1999. Ông được đào tạo thac sỹ tại St Bard và Y tế Hoàng gia London.

Chuyên trị tiết niệu và chạy thận.
MB BAO BCh (Ireland), B Sc (Ireland), MRCP (UK)Khoa Tiêt Niệu bệnh viện Raffles

 

 

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Chuyên trị tiết niệu và chạy thận.

Lý Lịch Trích Ngang

Bác sĩ Yang Wen Shin là chuyên gia thận-tiết niệu. Ông tốt nghiệp từ trường Đại học Dublin tại Đại học Quốc gia Ireland vào năm 1999. Ông được đào tạo thac sỹ tại St Bard và Y tế Hoàng gia London. Ngay sau khi đạt chứng chỉ MRCP tại London, ông trở về Singapore để được đào tạo chuyên sâu về thận học. Sau khi hoàn thành đào tạo chuyên môn thận học, ông nhận được học bổng HMDP đào tạo chuyên khoa Thận học tại Đại học Bệnh viện Miami và Đại học Quốc gia Đài Loan năm 2008.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bác sĩ Yang làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Singapore từ 2003 đến 2011. Ông đã tham gia chăm sóc bệnh nhân thận với đầy đủ quang phổ của bệnh thận. Là một chuyên gia thận-tiết niệu với chuyên sâu về thủ tục liên quan đến lọc máu chạy thận, ông thường tham gia trong hội thảo trực tuyến ở Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Đài Loan. Hiện, ông tham gia vào hội đồng quản trị cho tạp chí sức khỏe Thận-Tiết Niệu.

 

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ