GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Giáo Sư Walter Tan

Giám Đốc Y Khoa Bệnh Viện Raffles

MBBS (S’pore), M Med (Surgery), FRCS (Edin), FRCS (Glas), FACS, FACP (Hon), FRACS (General Surgery), FRACP (Hon), FAMS (Plastic Surgery)

 

Giáo Sư Walter Tan là Giám Đốc Y Khoa Bệnh viện Raffles, Bác sỹ tư Vấn Tổng Hợp, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Phẫu Thuật Chỉnh Hình. Chuyên ngành chính của Giáo Sư là phẫu thuật đầu và cổ, phẫu thuật vú nói chung và ung thư nói riêng, phẫu thuật chỉnh ngực, phẫu thuật thẩm mỹ ngực, và phẫu thuật sử dụng tia laze, và làm căng da mặt ( IPL, Q Swich Nd – YAG Laser, Botox và đắp mặt).

Giáo Sư Tan đã từng là thành viên của nhóm Giáo Sư, Bác sỹ đã tách thành công các cặp song sinh Ischiopagus người Iran và cặp song sinh Korea tại Bệnh viện Raffles vào năm 2003.

Giáo Sư Tan còn là trợ giảng về phẫu thuật cho trường ĐH Quốc Gia Singapore và Giáo Sư được phong Thạc sỹ của học Viện Y Khoa Singapore. Ông cũng đã từng là giám khảo chính về phẫu thuật Khoa Y, Trường ĐH Quốc gia Singapore, là Giáo Viên giám khảo về phẫu thuật của Trường Trung Học Phẫu Thuật Hoàng Gia ở Edingber, Scotlen, Liên hiệp Anh Quốc và Trường Trung Cấp Y và Phẫu Thuật của Pakistan. Gíao Sư Tan còn là đại diện của nhà nước Singapore về Liên hiệp phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình (IPRAS), và Hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS).

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ