Đại Diện Bệnh Viện Singapore

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Đăng bởi admin 27-03-2020

Ông Nguyễn Đức Hà tốt nghiệp Đại học năm 1998, với chuyên ngành ngoại ngữ và du lịch, trong thời gian đi học ông đã từng làm lễ tân khách sạn, sau khi ra trường ông có hơn 10 năm làm việc trong ngành du lịch, hướng dẫn viện du lịch, điều hành tour du lịch. Ở vị trí nào ông đều hoàn thành tốt công việc. Trong những chuyến đi sang Singapore ông bắt gặp những hoàn cảnh bệnh nhân Việt Nam gặp những vấn đề khó khăn từ sân bay Singapore, giao tiếp với người bản xứ, ăn ở và đi lại, vì vậy ông quyết tâm chuyển sang lĩnh vực mới hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam tại Singapore.

Đăng bởi admin 27-03-2020

Tôi đã làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Du Lịch trong 2 năm tại Phố cổ Hội An, và TP. Hà Nội thông qua công việc tôi đã tiếp xúc với nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và học hỏi được nhiều điều về văn hóa con người của các dân tộc và có thêm nhiều bạn mới.

Đăng bởi admin 26-03-2020

Chị Đào Thị Thu Hằng có kinh nghiệm làm việc và chuyên ngành tiếng Anh, đã làm việc nhiều ở nước ngoài và hỗ trợ phiên dịch cho bệnh nhân tại Singapore.

Đăng bởi admin 25-03-2020

Cô đã làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội trong vòng 10 năm. Thông qua công việc tôi đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và bệnh nhân, để từ đó thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của người bệnh, đồng cảm và sẻ chia với những đớn đau của bệnh nhân và thân nhân.

Đăng bởi admin 24-03-2020

Lĩnh vực chuyên môn sâu của Bác Sĩ Mya là huyết học chẩn đoán và tư vấn, đặc biệt là chẩn đoán bệnh máu ác tính bao gồm ung thư máu, ung thư hạch và đa u tủy. Cô cũng xử trí tất cả các bệnh máu khác như rối loạn huyết khối & cầm máu, bệnh máu sản khoa, bệnh về tủy sống và bạch huyết.

Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ