Khám chữa bệnh tại singapore

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó xuất hiện nhiều căn bệnh nguy hiểm và khó chữa trị … Trước những vấn đề nan giải đó, mọi người thường hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh ở singapore để có thể chữa trị. Hiểu được nỗi lòng của bệnh nhân OSSC đã và đang là nhịp cầu nối y tế thế giới, mở ra thêm nhiều hy vọng chữa trị cho các bệnh nhân.

Hiện nay Singapore được biết đến như là trung tâm cung cấp dịch vụ sức khoẻ cá nhân hàng đầu tại khu vực Châu Á, xếp hạng tốt nhất Châu Á và đứng thứ hạng 4 trên thế giới về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng (theo IMD World Competitiveness Yearbook, 2009)

 

Những lý do bệnh nhân nên chọn khám chữa bệnh tại Singapore

Trình độ chuyên môn và y đức luôn là hang đầu

Với nền y khoa được quốc tế công nhận với tiêu chuẩn cao và các khám phá mang tính đột phá, Singapore có đội ngũ các chuyên gia đều được trải qua các khoá huấn luyện nghiêm khắc tại các tổ chức đào tạo y tế có tên tuổi và luôn học hỏi nâng cao kiến thức và các kỹ năng cần thiết.

 Sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất

Các bệnh viện và trung tâm y tế tại Singapore được đầu tư với các công nghệ tiên tiến nhất cùng các trang thiết bị cấp cao. Trong đó, việc dùng máy tính để quan sát và kiểm soát chất lượng đảm bảo được tính hiệu quả cao trong quản lý, bao gồm cả việc lưu trữ chính xác thông tin bệnh án của bệnh nhân, giúp việc điều trị trở nên thuận tiện hơn.

 

 Sự chuyên môn hoá làm nền tảng phương pháp chữa trị

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến khám chữa bệnh tại Singapore với hy vọng được điều trị bằng các phương pháp hiện đại và chuyên biệt.

 

  Trung tâm công nghệ y sinh hàng đầu châu Á

Singapore rất tích cực phát triển các nghiên cứu về công nghệ y sinh trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, giúp mở rộng các phương pháp chữa trị và mang lại nhiều hy vọng hơn cho các bệnh nhân .


 Chất lượng và độ an toàn cao

Các bệnh nhân sẽ được tận hưởng nhiều phương pháp điều trị tối ưu và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện đại và an toàn trong hệ thống y tế của Singapore.

 

Singapore luôn là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều các bệnh nhân quốc tế, những người đã đặt trọn niềm tin và hy vọng vào ngành chăm sóc sức khoẻ và các tiêu chuẩn an toàn của Singapore. Hiện này OSSC – ĐẠI DIỆN CÁC BỆNH VIỆN TẠI SINGAPORE đang là nơi chia sẻ các kiến thức và giúp đỡ các bệnh nhân có cơ hội được khám chữa bệnh  tại Singapore.

 

                                               

 

 

OSSC CÙNG BẠN GIỮ NIỀM TIN SỨC KHOẺ

* Mục tiêu:

OSSC với sứ mệnh là nhịp cầu nối nền y học tiên tiến của thế giới với bệnh nhân của Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, OSSC là đơn vị Đại diện cho các tập đoàn Y tế lớn nhất Singapore như: 

Với mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn

Đặt lợi ích cho bệnh nhân, tạo sự tin tưởng nơi người bệnh và gia đình khi điều trị tại Singapore, chúng tôi luôn chia sẻ và hỗ trợ vào mọi thời điểm khi bệnh nhân có nhu cầu. Đến với OSSC các bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn tại Singapore về vấn đề sức khoẻ của mình. Bên cạnh đó bệnh nhân và gia đình sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo của OSSC tại Việt Nam trước mỗi chuyến sang Singapore thăm khám sức khỏe hoặc chữa bệnh một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất.

Nhìn thấy nụ cười của bệnh nhân và người nhà khi biết được kết quả điều trị tốt luôn là mục tiêu và tôn chỉ hướng tới của tập thể nhân viên tại OSSC. Vì vậy, trong hơn 10 năm qua, OSSC đã giúp hàng ngàn ca chữa bệnh thành công với chi phí phải chăng, mang lại niềm vui cho biết bao gia đình Việt. 

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

Đ/C: Phòng 13 - Tầng 9 - Tòa nhà Tây Hà - Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) - T.P Hà Nội

Tel: 04 2215.3544 | Fax: 04.3622.8637; Hotline: 01234 689 345 - 0913 560 450

Website: www.ossc.com.vn - Email: info@ossc.com.vn

 

Xem thêm  :    Dịch vụ OSSC

                        Bệnh viện nổi tiếng tại Singapore

                        Chi phí khám các chuyên khoa tại các bệnh viện tại SINGAPORE

                        

                        Điều trị ung thư

                  Những địa điểm du lịch Singapore có thể kết hợp khi khám chữa bệnh tại Singapore

 

 

Nguồn: https://ossc.com.vn/