GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

NỤ CƯỜI CỦA BỆNH NHÂN

Anh N T T 56 tuổi ở Bắc Ninh, anh trình bày về trường hợp bệnh của anh hiện tại tương đối nặng, đi lại khó khắn, không điều khiển được một số chi, đi dép dễ bị rơi, anh đã thăm khám tại các bệnh viện và bác sỹ tốt tại Hà Nội, các bác sỹ chẩn đoán trường hợp của anh là một ca rất khó, phẫu thuật sẽ rất nguy hiểm có nguy cơ gây liệt cho bệnh nhân.

Qua tìm hiểu thông tin trên internet, anh N T T đã liên hệ đến văn phòng Thông tin Y tế OSSC để được hỗ trợ thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh tại Singapore. Tại đây chúng tôi nắm được thông tin bệnh án của bệnh nhân và đã tư vấn cho anh nên khám với Dr David Wong Him Choon chuyên gia chấn thương chỉnh hình về cột sống cổ và lưng đã phẫu thuật thành công rất nhiều trường hợp, đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Raffles, Singpore.

Bệnh nhân sau khi tìm hiểu thông tin về Dr David Wong thì đã quyết định sang Singapore sớm hơn dự định, sau 2 ngày thăm khám và làm các xét nghiệm, Dr Wong đã chỉ định phẫu thuật bắt vít nâng đốt sống cổ cho bệnh nhân. Ca phẫu thuật được tiến hành công, bệnh nhân nằm viện 5 ngày sau đó ở ngoại trú 15 ngày, vài ngày bệnh nhân được thăm khám lại, sau 20 ngày bệnh nhân được về Việt Nam.

Hôm nay ngày 27/08, sau 6 tháng bệnh nhân sang tái khám với Dr Wong, bác sỹ rất hài lòng với tiến triển sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ có nói: Đây là ca phẫu thuật khó mà bản thân ông đã dũng cảm thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân.

Chúc mừng anh N T T và gia đình, chúc anh sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ