Sang Singapore chữa bệnh ung thư phổi

Xin chào văn phòng OSSC – đại diện cho bệnh viện Raffles Singpaore tại Việt Nam. Tôi có người nhà năm nay 55 tuổi mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ, ở giai đoạn cuối. Biết rằng khả năng chữa bệnh ung thư ở giai đoạn cuối là rất khó khăn, bởi vậy gia đình đang tính cho sang Singapore để chữa bệnh. Nhưng có người bạn của tôi nói rằng để có thể giảm chi phí cho việc chữa bệnh ở nơi đó và không phải nhất thiết đưa người nhà tới khám liệu có đúng như thế không ah. Xin hỏi với bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối thì bệnh viện có tiếp nhận không và có được điều trị chu đáo không ah?

(chị Ngọc – Nam Định)

Trả lời:

Chào chị.

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới văn phòng OSSC, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của chị như sau:

Sang Singapore chữa bệnh ung thư phổi

Để đáp ứng được nguyện vọng chữa bệnh tại Singapore của bệnh nhân cũng như người nhà, nhưng giảm chi phí tối đa cho bệnh nhân. Văn phòng OSSC là đơn vị đại diện cho bệnh viện Raffles tại Việt Nam sẽ tư vấn và hỗ trợ bệnh lý cho bệnh nhân từ xa với tất cả các kết quả xét nghiệm mà bệnh nhân đã được khám chữa tại Việt Nam. Tại khoa ung bứu của Raffles bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu nơi đây thăm khám hồ sơ và đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất.

Đặc biệt đối với bệnh ung thư phổi sẽ được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành như: Bác sĩ YVONNE LOH SU, Giáo Sư Walter Tan,… các bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra hồ sơ và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn trước khi quyết định sang Singapore để điều trị bệnh.

Văn phòng OSSC tiếp nhận tất cả các trường hợp bị ung thư phổi giai đoạn cuối, với những bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối với mục đích để điều trị nhằm giảm bớt phương pháp như hóa trị kết hợp xạ trị, giảm đâu và phẫu thuật thể được xem nếu cần thiết.

Với phương pháp điều trị cụ thể còn tùy thuộc vào mức độ lây lan của căn bệnh, tình trạng sức khỏe của người bệnh,… Bởi vậy chị chỉ cần đưa hồ sơ bệnh án của người thân đến văn phòng OSSC để thăm khám trực tiếp với bác sĩ bên Singapore, tại đây được đánh giá tình trạng bệnh nhân và tư vấn phương pháp điều trị cũng như mục tiêu để điều trị bệnh.