Tại sao người bị ung thư nên dùng sữa prosure

Sữa prosure là dòng sản phẩm sữa có công thức giàu protein và acid Omega 3, đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất trong việc cung cấp dinh dướng nhằm phục hồi sức khỏe cho người lớn tuổi đặc biệt với người có sức khỏe yếu. Vậy tại sao người bị ung thư nên dùng sữa prosure? Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đối với bệnh nhân mắc bệnh ung thư, đặc biệt về nhu cầu dinh dưỡng khá chuyên biệt, bởi vậy với mọi sản phẩm dinh dưỡng dành cho bệnh nhân này đều từ sữa bột, thực phẩm chức năng khá cần thiết được kiểm định rõ ràng và theo một công thức nhất đinh.

lựa chọn sữa prosure cho bệnh nhân ung thư

Công dụng trong công thức sữa Prosure:

+ Sữa prosure giúp ổn định về cân nặng và thể trạng cho bệnh nhân ung thư, giúp điều hòa các bất thường chuyển hóa chất do bị sụt cân của bệnh nhân ung thư.

+ Trong sữa chứa hàm lượng phong phú các chất protein, giúp bệnh nhân ung thư nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

+ Loại sữa này có công chức chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, với khoảng 300 Calo cho mỗi cốc 240ml.

+ Trong sữa có lượng mỡ khá thấp, phù hợp với chế độ giảm mỡ, những bệnh nhân hấp thụ mỡ kém hay bị tiêu chảy, bị mỡ gan, mỡ máu.

+ Có hàm lượng chất xơ cao, chiếm khoảng 2,4g/240ml sữa, giúp giảm tình trạng bị tiêu chảy, bị táo bón.

+ Các loại chất dinh dưỡng có trong sữa khá phong phú, giúp đáp ứng đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết cho người bị bệnh ung thư.

+ Trong sữa prosure không hề chứa gluten và lactozo, bởi vậy có thể sử dụng cho những bệnh nhân có hiện tượng dung nạp gluten và lactozo không tốt.

Sữa prosure cho bênh nhân ung thư

Đối tượng nào nên sử dụng sữa prosure?

Sữa prosure là loại công thức chuyên biệt, khá phù hợp với bệnh nhân bị ung thư. Hiện nay, loại sữa này được khoa học chứng minh là giải pháp hữu hiệu nhất đối với người bị sụt cân trong quá trình điều trị ung thư.

Với 2 ly sữa mỗi ngày đã được chứng minh là giúp cải thiện sự cân nặng, xây dựng lớp cơ, tăng thể lực, hỗ trợ nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị kéo dài của người bệnh.

Vậy mua sữa prosure ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có bán trôi nổi rất nhiều loại sữa prosure không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi vậy, OSSC không chỉ là đơn vị cung cấp về dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu tại Singapore mà tại đây chúng tôi còn chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân với những sản phẩm Sữa Prosure với 2 loại vị cam và vị vani được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore.

Sữa prosure hương vani cho bênh nhân ung thư

+ Sữa prosure vị cam phù hợp với những người thích uống vị thanh mát, và loại này sẽ dễ uống hơn với những ai mới lần đầu sử dụng dòng sữa prosure này.

Sữa cao cấp Prosure-Sữa dành cho bệnh nhân ung thư

+ Sữa prosure vị vani sẽ khó uống hơn so với vị cam, nhưng sẽ phù hợp với những bệnh nhân thích uống đậm đà, mặn nồng của vị vani thơm nồng.

Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm Sữa prosure hãy liên hệ ngay tới OSSC để được sử dụng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ