GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Thư Cảm Ơn Của Người Nhà Bệnh Nhân

Hi anh Hà, 
Xin lỗi anh nhé, từ hôm đưa ba mẹ mình qua đây chạy tới chạy lui nên chưa viết email để cảm ơn anh vì sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty cũng như các phiên dịch viên bên Sing. Các chị/ em đã giúp đỡ rất nhiều và nhiệt tình đặc biệt là Tuyết Minh và các chị Thuỷ, chị Nhung…
Sau khi khám ngày hôm qua, thì sức khoẻ mẹ mình tốt, ba mình may mắn không bị ung thư máu như bác sỹ việt nam chẩn đoán. Nhưng vấn đề cột sống thì có thể ba mình sẽ mổ ở Singapore. Đây là sơ bộ về việc khám ngày hôm qua. Cũng cảm ơn quý công ty và nhân viên đã hỗ trợ hết mình thêm lần nữa.
Về vấn đề mổ của ba mình, có thể mình và mẹ sẽ ở lại trong khoảng thời gian mổ, nên nếu được thì nhờ anh Hà và quý công ty giúp đỡ thêm như vấn đề nhà ở, cũng như trong và sau khi mổ. Và nếu được mình muốn hỏi anh về vấn đề chuyển tiền cho việc mổ, chi phí cho việc mổ là thì tạm thời mình không có đủ cash, không biết công ty mình có thể nhận chuyển tiền tại vn và chuyển qua mình hay ko? ( Cái này là mình hỏi riêng, vì mình muốn có nhiều lựa chọn để các chị ở Việt Nam có thể lựa chọn, hoặc mình dùng thẻ nếu cần thiết).
Cảm ơn công ty và nhân viên một lần nữa nhé. 10/10 là sẽ giới thiệu công ty cho những người quen nếu cần 🙂
P/s: Quên mất, nhờ a bữa giờ mà chưa nhắc đến chi phí gì cả. A cho mình biết chi phí của chuyến đi của ba mình, để mình thanh toán nhé, chứ nhờ nhiều mà không nhắc gì tới chi phí, ngại quá :)). Bản thân mình thì mời riêng anh Hà có dịp vào TP. HCM thì anh em gặp nhau để cảm ơn anh nhé.
Chào anh Hà,
Vừa có kết quả mổ xong, ca mổ thành công tốt đẹp, chắc khoảng 2-3 ngày nữa có thể xuất viện, công ty mình làm việc rất nhiệt tình và rất tốt. Thay mặt gia đình cảm ơn công ty nhiều. Khi nào a vào nhớ alo mình, ae gặp nhau a nhé. Về vấn đề thanh toán thì mình sẽ làm việc trực tiếp với translators bên đây nhé. Một lần nữa cảm ơn anh và quý công ty giúp đỡ a nhé
 

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ