GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Tiến sĩ Wong Kutt Sing

MBBS (S’pore), FRCS (Edin), FRCS (Glas), FAMS

Tiến sĩ Wong Kutt Sing thu được bằng MBBS tại trường NUS theo học bổng Boon Lim Keng. Ông là thành viên của các trường Cao đẳng Hoàng gia Edinburgh chuyên ngành phẫu thuật, Đại học Hoàng gia Glasgow và Viện Hàn lâm Y học của Singapore. Theo học bổng của Kế Hoạch Phát Triển Nhân Lục của Chính Phủ Singapore vào năm 2002, ông tiếp tục nhận học bổng nâng cao về phẫu thuật đại trực tràng tại Cleveland Clinic Foundation, Hoa Kỳ.

Ông là thành viên của Tổ chức Ung Thư Đại Trực Tràng Cochrane cũng là một trong những cộng tác viên của International Anastomotic Leak Study Group. Ông là tác giả của các tạp chí về phẫu thuật tại Úc và New Zealand Tạp chí Phẫu thuật châu Á, Tạp chí Phẫu thuật đại trực tràng và một chương sách về trị liệu đại trực tràng (2nd Ed, xuất bản năm 2005).

Bác sĩ Wong là giảng viên cao cấp tại trường Yong Loo Lin ở NUS. Ông là thành viên sáng lập của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật đại trực tràng Singapore. Ở cấp độ quốc gia, ông đã nhận được giải Gold vào năm 2007 và Star Excellent Service Awards vào năm 2008.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore | điều trị ung thư

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ