GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Trịnh Hoàng Vân – Chuyên Viên Tư Vấn

Trịnh Hoàng Vân tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng đa khoa năm 2005 và chuyên ngành tài chính ngân hàng năm 2014 tại Trường Đại Học Ngoại Thương.

Năm 2015, tôi đã tạm nghỉ công tác tại bệnh viện để chăm lo cho gia đình. Nhưng cái duyên với nghề chăm sóc sức khỏe đã thúc đẩy tôi tìm hiểu và tôi đã biết đến OSSC _ nhịp cầu nối y tế Thế Giới thông qua một đồng nghiệp đang làm tại công ty.

 

Được nhận vào làm tôi thực sự vui mừng vì tôi lại có thể nối dài sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tiếp tục đồng hành và hỗ trợ được nhiều bệnh nhân trong việc khám và chữa bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân mang những căn bệnh hiểm nghèo.

 

Trong quá trình làm việc, tôi đã thấy được sự vui mừng, hạnh phúc của bệnh nhân và người nhà khi sang Sing điều trị thành công nhưng bên cạnh đó cũng thấy được nhiều nỗi buồn nên trong công việc, tiêu chí của tôi luôn là: đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu và coi bệnh nhân như người thân của mình để mang đến niềm tin, mang đến chỗ dựa tinh thần và cung cấp dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

 

Quá trình làm việc tại OSSC,  tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ giám đốc Nguyễn Đức Hà và những đồng nghiệp cùng công ty.  Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh và đồng nghiệp

 

Tôi hy vọng sẽ tiếp tục là người đồng hành trên con đường đi tìm hạnh phúc của bệnh nhân ./.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ