GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Trung Tâm Điều Trị Ung Thư TCC Singapore

Ung thư vúung thư phổi và ung đại tràng những loại ung thư phổ biến trên thế giới. Kiểm soát chế độ ăn uống và sinh hoạt đều đặn có thể ngăn chặn sự thay đổi của tế bào đây là nguyên nhân dẫn đến những chứng bệnh ung thư. Với việc chẩn đoán hình ảnh chính xác và hiệu quả, những triệu chứng ung thư phổ biến được phát hiện kip thời để điều trị và ngăn chặn chúng phát triển. Với những người ung thư đã thực sự phát bệnh, phương pháp  điều trị đích điểm hiện nay mở ra một chiều hướng mới trong quá trinh điều trị ung thư. Phương pháp điều trị này thực sự hiệu quả, vì nó chỉ tập trung tấn công những tế bào bị bệnh, những tế bào còn lại trong cơ thể không bị gây tổn hại.

Dr Wong Seng Weng

Dưới sự chỉ dẫn của Giám đốc Y tế cũng như chuyên gia tư vấn về ung thư, Bác sỹ Wong Seng Weng nhấn mạnh vào sự quan trọng của biện pháp ngăn ngừa bệnh, tích cực kiểm soát bằng những hình ảnh và phương pháp điều trị đích điểm hiệu quả cho ung thư nói chung.

Nằm ngay trung tâm của thành phố,  TCC cung cấp cho người bệnh một môi trường yên tĩnh và thuận tiện cho việc đi lại, phòng điều trị rộng, phòng hội chẩn, và phòng theo yêu cầu Lavender và Orchard mang lại sự thoải mái cho việc thảo luận cũng như điều trị. Trong quá trình chuẩn bị và truyền thuốc cho bệnh nhân chúng tôi sử dụng những công nghệ, kỹ thuật tân tiến để đảm bảo sự an toàn và thoải mái tối đa cho bệnh nhân.

Đội ngũ y tá và tư vấn viên tận tâm và được đào tạo chuyên sâu cùng với những chuyên gia của trung tâm ung thư luôn bên cạnh bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị cùng với sự nhiệt tình của họ. Với quá trình chăm sóc và điều trị của chúng tôi, việc hồi phục sức khoẻ có thể diễn ra nhanh chóng và đầy hứa hẹn.

Đội ngũ chuyên gia về ung thư chu đáo nhiệt tình, sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết cũng như tư vấn về cách điều trị và nghỉ ngơi cho bệnh nhân. Bất chấp những câu hỏi hóc búa về căn bệnh ung thư, chúng tôi sẽ giải đáp cho người bệnh một cách thỏa đáng… đơn giản vì chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc sức khoẻ của bạn.

PHƯƠNG PHÁP HÓA TRỊ

Hoá trị liên quan đến việc sử dụng các loại thuốc (hóa chất) nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư. Phương pháp điều trị này được coi là phương pháp cơ bản trong phòng chống ung thư. Phụ thuộc vào loại ung thư phác đồ điều trị và loại thuốc (hoá chất) sẽ được lựa chọn, phương pháp điều trị này có thể được thực hiện cả bằng cách tiêm hoặc uống. Việc áp dụng hoá trị thường gây ra những phản ứng phụ, vì thế nếu được kiểm soát chặt chẽ, cùng với các phương pháp điều trị kết hợp thích đáng và sử dụng các dược phẩm phù hợp để chống lại những phản ứng tiêu cực thì có thể giảm thiểu những phản ứng phụ nói trên. Bệnh nhân vẫn duy trì được cuộc sống bình thường trong suốt quá trình hóa trị.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KẾT HỢP HOÓCMÔN

Các hoocmôn trong cơ thể chúng ta cũng có nguy cơ gây nên sự phát triển của các loại ung thư, như ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Liệu pháp điều trị kết hợp hoocmon liên quan đến việc sử dụng những loại dược phẩm hoặc các phương pháp điều trị khác nhằm chống lại những hiệu ứng kích thích của hoócmôn lên sự phát triển và tồn tại của tế bào ung thư.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐÍCH ĐIỂM (CHẾ NGỰ MỤC TIÊU)

Phương pháp chế ngự mục tiêu liên quan đến việc sử  dụng những loại dược phẩm có khả năng tấn công một cách đặc biệt đối với các tế bào ung thư trong khi đó nó lại giảm thiểu việc gây ra tổn thương cho những tế bào bình thường của cơ thể, do đó giảm bớt được những tác dụng phụ. Khả năng phân biệt những tế bào ung thư và tế bào bình thường giúp cho phương pháp chế ngự mục tiêu trở thành một phương pháp điều trị được lựa chọn ngày càng nhiều.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SINH HỌC

Những kháng thể chính là hàng rào phòng thủ mục tiêu tự nhiên mà cơ thể con người sản sinh ra. Những kháng thể này một mặt trói buộc các loại vi khuẩn và vi rút tấn công cơ thể con người và nhằm vào hệ thống hàng rào phòng thủ  khác của cơ thể, mặt khác tấn công các thành phần “ngoại lai” đó; đồng thời giảm thiểu việc gây ra những tổn thương cho các tế bào bình thường. Những tiến bộ trong y khoa đã đưa đến những loại kháng thể được sản sinh nhân tạo với khả năng tấn công đặc biệt các loại tế bào ung thư. Một vài kháng thể như trên đã được sử dụng thành công trong việc điều trị ung thư.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KẾT HỢP HỆ MIỄN DỊCH

Hệ thống miễn dịch của cơ thể chúng ta có khả năng tự nhiên trong việc phát hiện và phá hủy các tế bào lạ bao gồm cả tế bào ung thư. Phương pháp điều trị kết hợp sự miễn dịch liên quan đến việc sử dụng các loại thuốc mà nó tác dụng tích cực với hệ miễn dịch của chúng ta và tấn công các tế bào ung thư.

KIỂM SOÁT UNG THƯ 

Các căn bệnh ung thư được điều trị tốt nhất và có hiệu quả cao ở giai đoạn đầu khi mới phát hiện. Xét nghiệm, chụp X-quang và các xét nghiệm khác nhằm mục đích chẩn đoán ung thư sớm tốt nhất nên được bác sĩ chuyên khoa ung thư thực hiện thông qua việc trao đổi và thảo luận chi tiết với người bệnh. Điều này mang lại kết quả tốt nhất nếu việc tiếp cận được thực hiện dựa trên bệnh án của người bệnh.

ĐÁNH GIÁ NGUY CƠ TIỀM ẨN VÀ UNG THƯ DI TRUYỀN

Ung thư là căn bệnh có tính chất di truyền. Việc các thành viên khác nhau của gia đình được chẩn đoán bị ung thư được coi là một thông điệp đối với các thành viên còn lại trong gia đình nên đi kiểm tra và thực hiện việc xét nghiệm gen để phát hiện ung thư sớm có thể.

SỰ TIẾN BỘ TRONG PHƯƠNG PHÁP  ĐIỀU TRỊ

Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Trong những năm qua  phương pháp hóa trị đã được nhiều thành tựu to lớn. Tăng khả năng, thời gian sống trung bình đối với bệnh nhân ung thư.

Các phương pháp hóa trị truyền thống, có hiệu quả nhưng bên cạnh đó cũng có những tác dụng phụ và gây hại cho cơ thể. Vấn đề nảy sinh từ các phương pháp hóa trị truyền thống, không những chỉ có tế bào ung thư bị tiêu diệt mà các tế bào bình thường của cơ thể cũng bị làm tổn hại. Việc kết hợp hiệu quả giữa các phương thức hóa trị khác nhau cũng mang lại những tác dụng phụ khác nhau. Nhằm mục đích điều trị tốt hơn, các nghiên cứu tập trung vào việc tăng hiệu quả của điều trị đích điểm đối với các tế bào ung thư và giảm thiểu sự nguy hại đối với các tế bào bình thường của cơ thể.

Trong vài năm qua, thực tế phương pháp điều trị đich điểm đã được chấp nhận bằng nhiều cách

Trong việc  điều trị ung thư vú ở giai đoạn đầu, tác dụng của thuốc Herceptin đối với khối u của người bệnh thể hiện hiệu quả tốt của thuốc, nó giảm làm giảm đáng kể khả năng sự tái phát bệnh.

Tác dụng của loại thuốc khác tên Avastin cũng có sự đóng góp đáng kể đối với thời gian sống đặc biệt với bệnh nhân bị ung thư phổi và đại tràng.

Hai loại thuốc trên được biết đến như hai loại kháng thể, thế hệ thuốc đặc biệt đã được triển khai nhằm ngăn chặn mục tiêu cụ thể của tế bào ung thư nguyên căn chính gây nên sư phát triển của quá trình ung thư. Các loại thuốc trong nhóm này bao gồm Iressa và Taceva, chúng đã được sử dụng trong điều trị ung thư phổi và ung thư tụy giai đoạn bệnh tiến triển. Loại thuốc này có it tác dụng phụ và dễ sử dụng bằng đường uống, điều này rất đáng được quan tâm. Các loại thuốc này hiện nay là sự lựa chọn cho phương pháp điều trị mới đối với bệnh nhân những người không có khả năng dùng phương pháp hóa trị truyền thống hoặc phương pháp hóa trị truyền thống không đáp ứng với khối u của bệnh nhân.

Sự tiến bộ không ngừng đã đem đến cho chúng ta kết quả  ngày càng tốt đẹp đối với căn bệnh ung thu quái ác.

DỊCH VỤ

 • Chẩn đoán lâm sàng và Chẩn đoán Ung thư
 • Tư vấn và đưa ra Phác đồ Điều trị
 • Hoá trị
 • Phương pháp điều trị kết hợp Hoócmôn
 • Phương pháp điều trị đích điểm (Chế ngự Mục tiêu)
 • Phương pháp điều trị Sinh học
 • Phương pháp điều trị kết hợp hệ Miễn dịch
 • Tư vấn và Hỗ trợ Tâm lý- tinh thần, Tâm lý- xã hội
 • Kiểm tra phát hiện ung thư theo yêu cầu
 • Khuyến cáo về Di truyền học
 • Kế hoạch chăm sóc bệnh nhân với sự tham gia của đội ngũ nhân viên, y tá chăm sóc

CÁC PHƯƠNG TIỆN  

Phòng dịch vụ theo yêu cầu Phòng điều trị trong ngày

 • Lavender – The Irish
 • Orchard, Giải trí tại gia

PHÍ KHÁM – XÉT NGHIỆM

 • Hội chẩn lần đầu: 140 SGD
 • Hội chẩn  các lần tiếp theo: 73 SGD
 • Kiểm tra phát hiện ung thư (Nam): 524 SGD
 • Kiểm tra phát hiện ung thư (Nữ): 875 SGDHỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

  Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

  VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

  Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

  Email: ducha@ossc.com.vn

  Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ