Trung Thu Yêu Thương - Bệnh Viện k Tân Triều

Chương Trình "Trung Thu Yêu Thương" được tổ chức tại bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội với sự tham gia của các Nhóm: Nhịp Cầu Nhân Ái OSSC, Nhóm Thiện Nguyện Tâm Sen, Nhóm Ngôi Sao.

Sau chương trình trung thu 2014 được tổ chức tại Khoa Nhi của các bệnh viện: K Tân triều, BV Huyết Học và Truyền Máu TW, BV Nhi TW vào năm 2014.

Thay mặt cho anh chị em trong BTC đêm TRUNG THU YÊU THƯƠNG Bệnh viện K Tân triều, xin chân thành cảm ơn đến các cơ quan, đoàn thể, Công ty nước uống hoa quả Anh Đào, tập thể giáo viên và học sinh Trường Vinschool, câu lạc bộ Mimimin các ca sỹ, các bệnh nhân và đặc biệt có sự chia sẻ của chị Cẩm Bào.

Cảm ơn ACE Thiện nguyện tâm sen, ACE nhóm ngôi sao, ACE Linh Yoga, các em nhóm nhịp cầu nhân ái OSSC và gần 100 bạn tình nguyện viên đã tham gia để lan toả yêu thương đến với các cháu khoa nhi bệnh viện K Tân triều, hơn 500 suất quà trung thu đã được gửi đến các bệnh nhân, 100 bình nước Aqua Anh Đào đã tặng 6 khoa để bệnh nhân được sử dụng nguồn nước tinh khiết, hơn 80 điều ước đến các con. Tuỳ chương trình vẫn còn 1 số thiếu sót nhỏ nhưng đêm trung thu yêu thương đã thực sự đem đến niềm vui, hạnh phúc, đồng cảm sẻ chía của những trức tiếp và gián tiếp tham gia chương trình này với bệnh nhân bệnh viện k. Đặc biệt là các cháu nhỏ bằng ánh mắt và nụ cười của các bệnh nhân là động lực để ACE BTC sẽ có nhièu chương trình thú vị sau.

Kính nhờ các bạn các câu lạc bộ chuyển lời cảm ơn đến ACE thành viên.

Trân trọng cảm ơn một lần nữa.
BTC Trung thu yêu thương.

Nguyễn Đức Hà